22 tháng 04 năm 2020

Căn cứ theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Công văn 2601/VPCP-KGVX năm 2020 của Văn phòng Chính phủ hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg; đồng thời Thực hiện Kế hoạch số 544/KH-ĐHKT-NS ngày 16 tháng 3 năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) về quy hoạch đội ngũ lãnh đạo, quản lý UEH nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng ngày 21/4/2020, UEH đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt mở rộng lấy phiếu giới thiệu quy hoạch các chức danh lãnh đạo của UEH nhiệm kỳ 2020-2025 theo hình thức trực tuyến.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị trực tuyến, về phía khách mời có Đồng chí Phạm Thiên Kha - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn trường; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị thuộc Trường; Bí thư chi bộ; Chủ tịch/Tổ trưởng công đoàn đơn vị; Trưởng, Phó Trưởng bộ môn; Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú; Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ; giảng viên cao cấp, giảng viên chính, chuyên viên chính của UEH.

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày tổng quan các chiến lược và mục tiêu phát triển của UEH đến năm 2025, ghi nhận những thành quả Nhà trường đã đạt được cũng như vạch ra những thách thức không nhỏ trong bối cảnh giáo dục đại học ngày nay.

Hội nghị Cán bộ chủ chốt UEH mở rộng được thực hiện theo hình thức trực tuyến, quý đại biểu cùng thảo luận và trao đổi qua ứng dụng Cisco Webex Event. Hội nghị tổ chức lấy Phiếu giới thiệu trực tuyến của từng thành viên là Cán bộ chủ chốt mở rộng của UEH diễn ra cùng ngày, thực hiện qua dịch vụ bầu cử trực tuyến https://electrionrunner.com. Việc ghi Phiếu giới thiệu trực tuyến được sử dụng trên Hệ thống ghi phiếu do một tổ chức trung gian cung cấp, đảm bảo các yêu cầu nguyên tắc chung của một giao dịch điện tử và giá trị pháp lý của thông điệp dữ liệu theo Luật Giao dịch điện tử 2005; đảm bảo các nguyên tắc khách quan, trực tiếp, bình đẳng và bảo mật trong quá trình việc ghi Phiếu.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã thực hiện nghiêm túc và khách quan việc ghi Phiếu giới thiệu trực tuyến cho các chức danh lãnh đạo của UEH nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.