Hoạt động Chăm sóc và hỗ trợ người học tại UEH: Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người học và đối tác

Xuất phát từ mục tiêu kiến tạo một cộng đồng bền vững, UEH đã khẳng định thương hiệu, sứ mệnh của mình thông qua việc tiên phong thực hiện chiến lược phát triển Đa ngành và Bền vững. Trong đó tập trung vào mục tiêu gắn kết cộng đồng bằng các giá trị cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp hóa trong công tác sinh viên cũng như kết nối với đối tác, mang lại sự tin cậy và hỗ trợ cho người học, đối tác tại UEH trên mọi phương diện.

Thư chúc Tết từ UEH

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trân trọng kính chúc toàn thể viên chức, người lao động Thầy, Cô hưu trí, cựu sinh viên, học viên và sinh viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Công đoàn Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Đổi mới sáng tạo trong hoạt động gắn với chiến lược phát triển UEH Đa ngành và Bền vững

Năm 2022, trước bối cảnh đổi mới giáo dục đại học và sự chuyển mình của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) hướng đến phát triển Đa ngành và Bền vững, Công đoàn UEH đã linh hoạt, đổi mới sáng tạo trong nhiều mặt hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ, và gặt hái được nhiều thành quả nổi bật.

Viện ISB - Khẳng định vị thế trong môi trường đào tạo quốc tế

Năm 2022 là một bước tiến triển đối với ngành giáo dục trong bối cảnh “bình thường mới" sau đại dịch COVID-19, với sự ứng phó linh hoạt và hoàn thành được những nhiệm vụ cơ bản của năm học. Trong năm qua, để đạt được thành quả lớn, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã không ngừng nỗ lực trên mọi hoạt động, đổi mới một cách mạnh mẽ và tiếp cận nhiều hơn với các chuẩn mực quốc tế. Hòa cùng không khí xuân sang và những thắng lợi chung của Tập thể Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), hãy cùng Viện ISB nhìn lại một số thành tựu ấn tượng trong đào tạo và tuyển sinh năm vừa qua.

UEH với diện mạo hiện đại, khang trang đón chào năm mới 2023

Trong không khí náo nức chào đón xuân sang và khởi đầu năm học mới 2023, các cơ sở của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã được đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp với một diện mạo hiện đại và khang trang. Tất cả nhằm hướng đến tạo lập một môi trường tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu của người học và viên chức UEH.

UEH tiên phong chuyển đổi số, chăm sóc, hỗ trợ tối đa nhu cầu người học

Tiên phong trên hành trình chuyển đổi số, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã không ngừng khai thác, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý, vận hành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo các nhu cầu của người học được giải quyết một cách tối ưu nhất. Cụ thể, trong năm 2022, UEH đã vận hành các hệ thống thi trực tuyến, triển khai dịch vụ hồ sơ điện tử có xác thực, Cấp chứng chỉ/chứng nhận khóa học ngắn hạn điện tử, Tích hợp hệ thống quản lý, chăm sóc người học/đối tác, kho tri thức trên hệ thống CRM và ra mắt trang giao dịch bán hàng trực tuyến vì cộng đồng.

Xuân gắn kết - Tết an vui

Hòa cùng không khí rộn ràng đón Tết Quý Mão 2023 của cả nước, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể Quý Thầy Cô, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên UEH. Mong rằng toàn thể UEHers sẽ có một mùa Xuân gắn kết - Tết an vui, và cùng nhau nỗ lực để hoàn thành mục tiêu năm học mới.

Bản tin Xuân UEH - Năm 2023

Năm 2022 vừa qua tiếp tục là một năm quan trọng trong chặng đường 47 năm hình thành và phát triển của UEH với việc thực hiện lần đầu mô hình Đại học Đa ngành và Bền vững và năm đầu tiên của 3 trường thành viên.Với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, UEH vẫn duy trì được đà phát triển vốn có và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ trong đào tạo, nghiên cứu, kết nối cộng đồng, vận hành và quản trị nhà trường. Điểm lại các sự kiện nổi bật, thành quả trong các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2022 cùng những định hướng chiến lược, thông điệp năm mới, kính mời toàn thể UEHer theo dõi Bản tin Xuân UEH - Năm 2023.