UEH tổ chức ôn và thi VSTEP uy tín đợt 28/7

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Tổ chức ôn tập và thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và cấp chứng chỉ VSTEP đợt thi ngày 28 tháng 7 năm 2024

Gần 90 suất học bổng trao đổi sinh viên quốc tế tại các đại học hàng đầu Châu Á và Châu Âu dành cho sinh viên UEH

Các đại học hàng đầu Châu Á và Châu Âu chính thức dành gần 90 suất học bổng và miễn phí học phí để hỗ trợ sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) trong chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Ngoài ra, UEH tạo điều kiện chuyển đổi nguồn học bổng Khuyến khích học tập thành học bổng của chương trình này để sinh viên có thêm nguồn kinh phí. Như vậy, trải nghiệm học tập tại UEH của mỗi sinh viên sẽ trở nên đa dạng và ý nghĩa với những kỳ học tập quốc tế ngắn hạn và dài hạn, là cánh cửa để làm quen, gia nhập và trở thành những Công dân làm việc trong môi trường toàn cầu.

Cơ hội việc làm, thực tập tháng 06.2024

Trong quá trình tìm kiếm những cơ hội việc làm chất lượng, phát triển sự nghiệp bền vững, bộ phận hỗ trợ việc làm của UEH không ngừng kết nối cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, cá nhân… trong việc tuyển dụng để tạo cầu nối giữa người học UEH với nhà tuyển dụng. UEHers hãy luôn sẵn sàng để chủ động nắm bắt thời điểm để lựa chọn cho mình được công việc mơ ước, môi trường làm việc ổn định và có lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

Học tập - những thông tin cần biết tháng 06.2024

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn thi kết thúc học phần dành cho các hệ, bậc. Quý Anh, Chị và các bạn hãy giữ sức khỏe và một tinh thần thoải mái để có thể hoàn thành tốt các học phần trong học kỳ này nhé! Sau đây, kính mời Quý Anh, Chị và các bạn theo dõi các tin tức học tập.

TUYỂN SINH ĐHCQ 2024: UEH thông báo danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển Phương thức xét tuyển sớm Khóa 50 – ĐHCQ năm 2024 đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh (KSA) và đào tạo tại Vĩnh Long (KSV)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh (KSA) và Đào tạo tại Vĩnh Long (KSV) thông báo danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển học sinh Giỏi (PT3), Phương thức Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn (PT4), Phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM (PT5) – Khóa 50 – ĐHCQ năm 2024

UEH tổ chức ôn và thi VSTEP uy tín đợt 30/6

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Tổ chức ôn tập và thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và cấp chứng chỉ VSTEP đợt thi ngày 30 tháng 6 năm 2024

HIGHLIGHT UEH VIRTUAL OPEN DAYS: Giải đáp thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh và học sinh (Phần 4)

Là một Đại học Đa ngành và Bền vững, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) luôn đặt trách nhiệm hướng nghiệp lên hàng đầu, giúp thế hệ trẻ có cái nhìn toàn diện, sâu rộng về ngành nghề, từ đó giúp sinh viên đưa ra những lựa chọn ngành học phù hợp, do đó, UEH đã tổ chức chương trình Virtual Open Days phiên bản tư vấn đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh vào 04 ngày chủ nhật (31/4, 7/4, 14/4 và 21/4). Chương trình đã thu hút gần 38.000 học sinh, phụ huynh tham gia tìm hiểu và trao đổi. Hãy cùng UEH điểm qua lại những câu hỏi nổi bật đã được Thầy, Cô, Chuyên gia UEH giải đáp tại Phần 4 bài viết.

HIGHLIGHT UEH VIRTUAL OPEN DAYS: Giải đáp thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh và học sinh (Phần 3)

Là một Đại học Đa ngành và Bền vững, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) luôn đặt trách nhiệm hướng nghiệp lên hàng đầu, giúp thế hệ trẻ có cái nhìn toàn diện, sâu rộng về ngành nghề, từ đó giúp sinh viên đưa ra những lựa chọn ngành học phù hợp, do đó, UEH đã tổ chức chương trình Virtual Open Days phiên bản tư vấn đặc biệt dành cho phụ huynh và học sinh vào 04 ngày chủ nhật (31/4, 7/4, 14/4 và 21/4). Chương trình đã thu hút gần 38.000 học sinh, phụ huynh tham gia tìm hiểu và trao đổi.Hãy cùng UEH điểm qua lại những câu hỏi nổi bật đã được Thầy, Cô, Chuyên gia UEH giải đáp tại Phần 3 bài viết.