Sẵn sàng đón năm học mới cùng Dịch vụ UEH Shuttle bus

31 tháng 07 năm 2023

Với mong muốn thúc đẩy lối sống xanh, góp phần xây dựng mạng lưới giao thông công cộng, văn minh, hiện đại và hướng đến một Đại học xanh - UEH Green Campus, dịch vụ UEH Shuttle bus sẽ trở lại trong năm học mới để tiếp bước hành trình học tập dành cho các UEHer với mức giá mới: 5.000đ/lượt

UEH Shuttle bus được thiết kế chuyên biệt trong việc di chuyển đến các cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh.

Để đồng hành và hỗ trợ người học về phương tiện di chuyển tốt hơn trong năm học mới, UEH vẫn đảm bảo các chuyến xe đến và đi từ các quận Bình Thạnh, quận 3, quận 1, quận 11, quận 10 và các khu vực lân cận khác. Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ điều chỉnh mức giá vé về 5,000 VNĐ cho tất cả các chuyến.

Lộ trình di chuyển cùng chính sách giá vé trong năm học mới

Lộ trình mới và thời gian hoạt động linh hoạt và phù hợp với lịch làm việc, học tập của giảng viên và người học tại trường

Dịch vụ UEH Shuttle bus gồm 5 chuyến sáng và 5 chuyến chiều dành cho viên chức và người học, được chia làm bốn tuyến chính:

• Tuyến 1: Khởi hành từ khu vực Bến xe miền Đông → trạm 291A Đinh Bộ Lĩnh →Trạm 85 Đinh Bộ Lĩnh → Trạm 49 Bạch Đằng → Nhà chờ Xô Viết Nghệ Tĩnh → Nhà chờ Sân vận động Hoa Lư → Hồ con rùa → Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo → UEH Nguyễn Văn Linh
  • Tuyến 2: Hồ con rùa → Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo → Ký túc xá Nguyễn Chí Thanh → UEH Nguyễn Tri Phương → UEH Nguyễn Văn Linh
  • Tuyến 3: Khởi hành từ Đầm Sen → Nhà chờ bệnh viện Trưng Vương (Sân vận động Phú Thọ) → Trạm 635 đường 3/2 → UEH Nguyễn Tri Phương → Ký túc xá Nguyễn Chí Thanh → UEH Nguyễn Văn Linh
  • Tuyến 4 (ưu tiên dành cho giảng viên, cán bộ viên chức UEH): Khởi hành từ UEH Nguyễn Tri Phương → UEH Nguyễn Văn Linh

Cách mua vé trên ứng dụng Shuttle bus

B1: Tải ứng dụng “UEH Shuttle bus” trên App Store hoặc Google Play.

B2: Tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản Viên chức/Sinh viên.

B3: Lựa chọn lộ trình và thời gian di chuyển.

B4: Thanh toán thông qua Cổng thanh toán trực tuyến UEH.

Hướng dẫn đặt vé và thanh toán trực tuyến

Cùng các tính năng hiện đại  trên ứng dụng UEH Shuttle bus

Tính năng checkin bằng mã QR trên ứng dụng UEH Shuttle bus giúp người dùng thao tác dễ dàng, nhanh chóng

Với chính sách sách hiện tại, người học có thể hủy vé trước 02 giờ khi xe khởi hành trên ứng dụng UEH Shuttle bus và được hoàn tiền trong vòng 48 giờ kể từ lúc hủy vé.

Tiện lợi hơn, người dùng có thể chọn Xem vị trí xe, mục Vé của tôi để theo dõi xe đang ở vị trí nào. Cùng với tính năng gọi và liên lạc với tài xế, người dùng có thể chủ động hơn về thời gian di chuyển và đón xe.

Lưu ý: Phần mềm luôn được nâng cấp thường xuyên trong quá trình sử dụng, vì thế người dùng vui lòng cập nhật ứng dụng để có được những trải nghiệm thú vị và kịp thời nhất.

Link tải ứng dụng:

App Store: https://go.ueh.edu.vn/uehbus1

Google Play: https://go.ueh.edu.vn/uehbus2

Nhà trường hy vọng sự trở lại của dịch vụ UEH Shuttle bus với nhiều cải tiến và mức giá hợp lý sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của viên chức, người học UEH trong năm học mới một cách tốt nhất, hướng đến Đại học Xanh - UEH Green Campus. Trong thời gian tới, UEH rất mong quý Thầy/Cô và người học cùng hưởng ứng, tham gia sử dụng dịch vụ, nâng cao nhận thức, hình thành thói quen di chuyển xanh và giúp cộng đồng UEHer thực hành lối sống bền vững.

Xem brochure giới thiệu về “UEH Shuttle bus” tại đây

Xem hướng dẫn sử dụng ứng dụng: Người họcviên chức

Xem những câu hỏi thường gặp tại đây

---------