Lễ tốt nghiệp khóa K2010 TP1 (Kế toán, Quản trị)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 14/9/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa K2010 TP. Hồ Chí Minh 1 (TP1), chuyên ngành Kế toán và Quản trị.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Mai Xuân Mẫn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức (QLĐTTC); cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và tân cử nhân tham dự.

Khóa K2010 TP1 (Kế toán, Quản trị) có 153 SV tốt nghiệp, trong đó có 1 SV tốt nghiệp loại Giỏi, 15 SV loại Khá, 111 SV loại Trung bình Khá và 26 SV loại Trung bình.

Quý đại biểu, phụ huynh và các tân cử nhân thực hiện Nghi thức chào cờ

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết và bế giảng khóa học

ThS. Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Trưởng phòng QLĐTTC công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và điều hành Nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Các tân cử nhân thực hiện Nghi thức đội mũ tốt nghiệp