Lễ tốt nghiệp khóa K2010 TP1 (Ngân hàng, Tài chính và Ngoại thương)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 24/10/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa K2010 TP. Hồ Chí Minh 1 (TP1), chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính và Ngoại thương.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Mai Xuân Mẫn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức (QLĐTTC); cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và tân cử nhân tham dự.

Khóa K2010 TP1 (Ngân hàng, Tài chính và Ngoại thương) có 89 SV tốt nghiệp, trong đó có 1 SV tốt nghiệp loại Giỏi, 10 SV loại Khá, 64 SV loại Trung bình Khá và 14 SV loại Trung bình.

Văn nghệ chào mừng quý đại biểu, phụ huynh và các tân cử nhân tham dự lễ tốt nghiệp

Toàn thể hội trường thực hiện Nghi thức Chào cờ

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định phát biểu tổng kết và bế giảng Khóa học

ThS. Võ Thị Tâm – Phó Trưởng phòng QLĐTTC công bố quyết định công nhận tốt nghiệp