Lễ khai giảng K2014 [VB2/TP1, TP1, LTCĐN/TP1, LTTC/TP1]

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 16/7/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng K2014 [VB2/TP1, TP1, LTCĐN/TP1, LTTC/TP1] Đại học Vừa làm Vừa học.

Đến dự lễ khai giảng, có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng, phó các đơn vị thuộc trường, GV tham gia giảng dạy và các tân sinh viên.

Khóa học bao gồm các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp, Luật kinh doanh, Ngân hàng và Quản trị.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định phát biểu khai giảng Khóa học

ThS. Mai Xuân Mẫn - Trưởng phòng QLĐT Tại chức công bố quyết định thành lập khóa học

ThS. Cao Văn Tiến – Phó Trưởng phòng TC-HC công bố quyết định khen thưởng sinh viên điểm cao trong đợt tuyển sinh đầu vào

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định trao giấy khen cho sinh viên đạt điểm cao đầu vào