TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: 04 lựa chọn học Kế toán tại UEH: Đa dạng, Chất lượng và Hội nhập

28 tháng 02 năm 2022

Kế toán được xem là trái tim và dòng huyết mạch quan trọng của bất kỳ tổ chức nào. Kế toán chính là một bộ phận cung cấp thông tin về tình hình tài chính, sức khỏe về tiềm lực phát triển của đơn vị. Khi nền kinh tế được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp mới ra đời và những doanh nghiệp hiện hữu ngày càng phát triển kinh doanh thì cơ hội việc làm của sinh viên Kế toán ngày càng được mở rộng. Chính vì vậy, để đáp ứng nguồn nhân lực trong tương lai, UEH mang đến cho các bạn sĩ tử 2K4 04 chương trình đào tạo Kế toán với đa dạng cơ hội, chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và trao quyền cho các bạn trở thành những công dân toàn cầu. Nếu bạn là người yêu thích những con số, mong muốn chinh phục và sắp xếp chúng, đừng bỏ qua bài viết này nhé!