Chương trình Thạc sĩ Quản trị bền vững doanh nghiệp và môi trường UEH: Quản trị tác động của doanh nghiệp đến môi trường và xã hội

13 tháng 06 năm 2022

Tại Hội nghị các Bên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 26 (COP26), năm 2022, Việt Nam đã chính thức cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Với cam kết này, việc phát triển bền vững sẽ là một yêu cầu tất yếu và bắt buộc. Bên cạnh đó, các nghiên cứu gần đây cho thấy, theo đuổi chiến lược kinh doanh bền vững và công bố thông tin ESG (Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị) có thể cải thiện hiệu quả tài chính, giảm rủi ro vỡ nợ, rủi ro phá sản cho doanh nghiệp. Vậy bạn có muốn trở thành một trong những thành viên đầu tiên gia nhập đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực tiềm năng này không? Đừng chần chừ, hãy tham gia xét tuyển Chương trình Thạc sĩ Quản trị bền vững doanh nghiệp và môi trường tại UEH ngay nhé!