Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khoa Kinh tế và các đối tác doanh nghiệp

12 tháng 12 năm 2019

Sáng ngày 12/12/2019, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Kinh tế - UEH và đại diện các doanh nghiệp: (1) Ngân hàng TMCP Nam Á, (2) Công ty TNHH Bất động sản Tâm Đức, (3) Công ty TNHH San Hà, và (4) Công ty phát triển Bất động sản Phú Điền.

Tham dự Lễ ký kết, về phía doanh nghiệp có sự tham dự của Ông Lê Huỳnh Hoa - Giám đốc Nhân sự, Ngân hàng TMCP Nam Á; Ông Trương Minh Tâm - Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Tâm Đức; Ông Nguyễn Hữu Trí - Giám đốc Quản lý chất lượng, Công ty TNHH San Hà; Ông Ngô Đình Thi - Giám đốc Công ty phát triển Bất động sản Phú Điền; Ông Nguyễn Thăng Long - Phó Giám đốc Công ty phát triển Bất động sản Phú Điền. Về phía UEH có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hoàng Bảo - Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Lê Thành Nhân - Phó Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Thái Trí Dũng - Trưởng Bộ môn Quản lý Nguồn nhân lực; TS. Nguyễn Lưu Bảo Đoan - Trưởng Bộ môn Bất động sản; ThS. Phùng Thanh Bình - Phó trưởng Bộ môn Môi trường - Nông nghiệp - Tài nguyên.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Các đại biểu tham gia tại Lễ ký kết

Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Khoa Kinh tế - UEH và đại diện của các doanh nghiệp thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện. Đồng thời, với lợi thế về đội ngũ nhân sự đang hoạt động thực tế từ thị trường, các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ Khoa Kinh tế trong việc đưa kinh nghiệm trải nghiệp thực tế, các nền tảng công nghệ tiên tiến, các tình huống, cũng như tạo môi trường trải nghiệm để sinh viên thực tập và học tập trực tiếp tại doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp cũng khẳng định sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng; tài trợ UEH trong các hoạt động: Thực tập; Học bổng; Quỹ nghiên cứu sáng tạo và Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp thực hiện ký kết cùng đại diện Khoa Kinh tế

Lễ ký kết hợp tác một lần nữa khẳng định sự đoàn kết hợp tác của các bên sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ ba bên: UEH - Doanh nghiệp - Sinh viên.

Tin, ảnh: Khoa Kinh tế, Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.