Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Trường Đại học Tây Nguyên

26 tháng 03 năm 2021

Chiều ngày 23/03/2021, tại Phòng B1.204, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã có buổi tiếp, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm với Trường Đại học Tây Nguyên.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Đỉnh Lam - Trưởng phòng Cơ sở vật chất;  ThS. Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Phạm Dương Phương Thảo - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; ThS. Trần Hoàng Tâm - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán; Ông Lê Đồng Dư - Phó Chánh Văn phòng trường.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên, có TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng - Phó Bí thư Đảng bộ; PGS.TS. Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Đức Niêm - Thường vụ Đảng ủy; TS. Nguyễn Đình Sỹ - Phó Trưởng phòng Khoa học và Quan hệ quốc tế; PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên - Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS. Lê Thế Phiệt - Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính.

Tại buổi gặp gỡ, hai trường đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về tự chủ trong quản trị trường đại học, kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, thư viện thông minh, cổng giao dịch điện tử, mô hình kinh doanh dịch vụ, phát triển tạp chí khoa học, cách thức thương mại hoá sản phẩm của các nghiên cứu ứng dụng…Ngoài ra, Đoàn Trường Đại học Tây Nguyên đã tham quan cơ sở vật chất tại Cơ sở B của UEH.

Buổi gặp gỡ đã giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai trường trọng điểm quốc gia đều theo định hướng đa ngành, đa lĩnh vực, từ đó, giúp hai trường có thể học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển bền vững trong thời gian tới.

Trường Đại học Tây Nguyên là một trong những trường đại học công lập đa ngành tại miền Trung Việt Nam. Trường được đề cử vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học lớn của vùng Tây Nguyên. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ giữa hai trường:

Tổng quan buổi gặp mặt giữa hai trường

GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH phát biểu

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng ĐH Tây Nguyên phát biểu

Quý Thầy Cô hai trường thảo luận, trao đổi

Lãnh đạo hai trường trao nhận quà lưu niệm

Lãnh đạo Đại học Tây Nguyên tham quan Cơ sở B

Quý Thầy Cô hai trường chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông, Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế.