Sinh viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long chung tay phòng, chống dịch COVID-19

13 tháng 07 năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của Chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế năm 2021. BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TPHCM tại tỉnh Vĩnh Long với phương châm “Tình nguyện xanh – Xanh Kinh tế - Đẹp quê hương” đã tổ chức hoạt động làm Mũ chắn giọt bắn hỗ trợ các đơn vị chung tay cho công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Long.

Năm 2021, trước tình hình của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, BCH Đoàn – Hội Phân hiệu UEH Vĩnh Long đã nhanh chóng thành lập các đội hình cho hoạt động trong Chiến dịch hè tình nguyện năm 2021 trong đại dịch COVID-19 diễn ra.

Đội hình Phòng chống dịch Covid (25 ĐVTN tham gia) đã thực hiện làm 1.400 mũ kính chắn giọt bắn. Trong đó, gửi Sở y tế tỉnh Vĩnh Long 300 mũ và gửi Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Vĩnh Long 1.000 mũ và 200 chai nước rửa tay diệt khuẩn để gửi 31 điểm thi THPT trên địa bàn tỉnh, nhằm đóng góp vào nỗ lực chung của tỉnh Vĩnh Long trong khống chế dịch bệnh, đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên nhà trường.

Ngoài ra, đội hình Tiếp sức mùa thi (10 ĐVTN tham gia) cũng đã được hình thành với hoạt động hỗ trợ 500 chai nước suối và 500 hộp sữa Milo cho các học sinh tại trường THCS-THPT Tân Lược – Huyện Bình Tân nhằm tiếp sức thêm cho sỹ tử trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021.

Một số hình ảnh về hoạt động của đoàn viên – thanh niên Phân hiệu Vĩnh Long

Đội hình tham gia hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2021

Đội hình tham gia hoạt động làm Mũ kính chắn giọt bắn

Một số hình ảnh khác:

Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tiếp sức mùa thi THPT năm 2021