Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2016

20 tháng 11 năm 2016

Chiều ngày 17/11/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư (PGS) UEH năm 2016.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; Quý thầy, cô lãnh đạo, viên chức các đơn vị trực thuộc UEH; 04 nhà giáo đạt chuẩn chức danh PGS năm 2016 và gia đình cùng tham dự.

Năm 2016, Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước đã quyết định công nhận các nhà giáo đạt chức danh GS, PGS trong đó UEH vinh dự có thêm 04 PGS mới. Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đông Phong đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của 04 thầy đạt chuẩn chức danh PGS trong năm 2016, hy vọng rằng các thầy sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản trị nhà trường để hiện thực hóa chiến lược giúp UEH trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu.

Thầy Nguyễn Đông Phong đại diện Ban Giám hiệu UEH đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho 04 nhà giáo của UEH, cụ thể:

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Diệp Gia Luật - Khoa Tài chính công.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Huỳnh Đức Lộng - Khoa Kế toán.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Lê Xuân Trường - Khoa Toán - Thống kê.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Nguyễn Hữu Dũng - Viện Đào tạo Sau đại học.

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng 04 tân PGS

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính điều hành Nghi thức buổi lễ và công bố quyết định bổ nhiệm chức danh PGS UEH năm 2016

Thầy Nguyễn Đông Phong trao quyết định cho 04 tân PGS

PGS.TS. Lê Xuân Trường đại diện cho 04 tân PGS UEH năm 2016 phát biểu cảm tưởng