Chương trình "Meeting with Gen Re and Scholarship Award Ceremony 2023"

28 tháng 11 năm 2023

Vào chiều ngày 22/11/2023, Trường Công nghệ và thiết Kế UEH (UEH-CTD) đã vinh dự tổ chức buổi gặp mặt lần thứ 2 với các đại biểu và chuyên gia đến từ General Reinsurance AG, Chi nhánh Singapore (Gen Re).

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Gen Re có sự hiện diện của ông Timothy Chong - Head of Mainland Southeast Asia và ông Martin Dao - Marketing Actuary. Về phía UEH-CTD có sự hiện diện của TS. Hà Văn Sơn - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Toán - Thống kê; TS. Trần Thị Tuấn Anh - Phó Trưởng khoa Toán - Thống kê; ThS. Phạm Trí Cao - Phó Trưởng bộ môn phụ trách bộ môn Toán Kinh tế; ThS. Bùi Thị Lệ Thủy - Giám đốc chương trình Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm; cùng với sự tham gia của đông đảo sinh viên UEH.

Toàn cảnh buổi lễ

Đại diện cho Công ty Gen Re, ông Timothy Chong và ông Martin Dao bày tỏ sự hào hứng khi được gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên UEH. Các chuyên gia cũng đã có phần chia sẻ rất nhiệt tình về vai trò của tái bảo hiểm đối với sự ổn định của ngành bảo hiểm cũng như các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm.

Ông Timothy Chong - Head of Mainland Southeast Asia giới thiệu về Gen Re

Ông  Martin Dao - Marketing Actuary của Gen Re chia sẽ về con đường sự nghiệp của chuyên gia Phân tích rủi ro và định phí bảo hiểm

Các sinh viên tham dự hào hứng đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Theo thỏa thuận hợp tác giữa UEH-CTD và Gen Re ký vào tháng 9/2023, Gen Re sẽ trao 10 suất học bổng với tổng giá trị là 2340 USD cho các sinh viên UEH-CTD tham dự và vượt qua được kỳ thi chuyên gia tính toán của hiệp hội định phí Mỹ (SOA -  Society of Actuary, Mỹ). Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, UEH-CTD và Công ty Gen Re đã cùng tuyên dương và trao học bổng Gen Re 2023 cho 10 sinh viên có thành tích học tập tốt và đã xuất sắc vượt qua kỳ thi SOA. Danh sách sinh viên nhận học bổng bao gồm:

1.     Nguyễn Ngọc Anh (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua: 5; Điểm trung bình: 9,07)

2.     Nguyễn Thị Yến Nhi (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua: 2; Điểm trung bình: 8,98)

3.     Phạm Tấn Phát (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua: 2; Điểm trung bình: 8,63)

4.     Phạm Nguyễn Ngọc Phương (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua: 2; Điểm trung bình: 8,18)

5.     Lê Phúc Thịnh (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua:  3; Điểm trung bình: 8)

6.     Lê Trung Trực (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua:  3; Điểm trung bình: 8,61)

7.     Nguyễn Phan Thiên Vũ (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua: 3; Điểm trung bình: 8,58)

8.     Nguyễn Ngọc Trúc Linh (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua:  2; Điểm trung bình: 8,84)

9.     Nguyễn Khôi Nguyên (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua:  3; Điểm trung bình: 8,86)

10. Hồ Thị Ngọc Quyên (Tổng số kì thi SOA đã vượt qua:  2; Điểm trung bình: 7,66)

Học bổng Gen Re 2023 không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên mà còn mang ý nghĩa truyền cảm hứng và khuyến khích sinh viên theo đuổi con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Đại diện Công ty Gen Re trao học bổng cho 10 sinh viên xuất sắc

Bạn Nguyễn Ngọc Anh đại diện cho các sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ

Chương trình “Meeting with Gen Re and Scholarship Award Ceremony 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự hào hứng của không chỉ các sinh viên mà còn của các đại biểu và đại diện doanh nghiệp tham gia. Chương trình đã giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực định phí bảo hiểm cũng như định hướng được con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh của chương trình:

TS. Hà Văn Sơn - Phó Trưởng khoa Toán - Thống kê trao tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty Gen Re

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham dự chương trình

Tin, ảnh: Khoa Toán - Thống kê, Phòng Tổng hợp UEH-CTD, Phòng Marketing - Truyền thông