TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2023: UEH công bố điểm chuẩn các Phương thức xét tuyển Đại học chính quy 2023, Kế hoạch nhập học và Chương trình học bổng, tín dụng học tập hỗ trợ Tân sinh viên

22 tháng 08 năm 2023

Chiều ngày 22/8/2023, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức công bố kết quả các Phương thức xét tuyển Khóa 49 – Đại học chính quy năm 2023. Mặt bằng điểm chuẩn các phương thức xét tuyển sớm tăng trong khi đó điểm chuẩn phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi Tốt nghiệp THPT giữ ổn định. Các ngành mới thuộc lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin theo hướng ứng dụng và tích hợp đa lĩnh vực đặc biệt nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Cũng trong dịp này, UEH chính thức dành 900 suất học bổng và chương trình Tín dụng học tập tại Trường cho các Tân sinh viên khóa 49.