TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB thu hút sinh viên UEH như thế nào?

26 tháng 04 năm 2022

Chứng chỉ ICAEW CFAB là chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán, kinh doanh và thuộc TOP 10 chứng chỉ nghề nghiệp mà một chuyên viên kế toán, kiểm toán nên theo đuổi. Chứng chỉ CFAB sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra được con đường sự nghiệp, nâng cao năng lực nghề nghiệp trong các tổ chức kế toán, kiểm toán và tài chính đặc biệt là các công ty Big4. Chứng chỉ ICAEW CFAB là một phần để đạt danh vị ICAEW Chartered Accountant (ICAEW ACA) - một trong những danh vị được giới chuyên nghiệp đánh giá cao nhất tại Anh, Mỹ, Úc, Châu u. Chính lẽ đó mà Chứng chỉ CFAB không những thu hút các sinh viên nói chung mà còn là sinh viên UEH nói riêng. Hãy cùng UEH lắng nghe những trải nghiệm thực tế những lợi ích mà chứng chỉ quốc tế CFAB mang lại.