Học tập - những thông tin cần biết tháng 10.2022

28 tháng 09 năm 2022

Trong những ngày cuối tháng 9, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã rộn ràng và náo nhiệt trong bầu không khí chào đón hàng nghìn Tân sinh viên Khóa 48 - Đại học chính quy - những mảnh ghép mới của UEH đến làm thủ tục nhập học. Đây cũng là những ngày đầu tiên các bạn được trải nghiệm không gian tại UEH. Hy vọng rằng các bạn sẽ có một hành trình học tập và rèn luyện thật tuyệt vời tại đây! Và sau đây, thân mời Quý Anh, Chị cùng các bạn đến với những tin tức học tập đáng chú ý trong tháng 10.

NGHIÊN CỨU SINH

❖ Thời khóa biểu học phần tiến sĩ của nghiên cứu sinh khóa 2021-1  và khóa 2021-2

Anh, Chị hãy theo dõi thời khóa biểu để có kế hoạch sắp xếp công việc và học tập thật tốt nhé.

Xem thông tin chi tiết: Tại đây

CAO HỌC

❖ Thông báo lịch thi kết thúc học phần cao học tháng 10/2022 các lớp học tại Phân hiệu Vĩnh Long và Tp. Hồ Chí Minh

Anh/ Chị vui lòng cập nhật lịch thi kết thúc học phần để có kế hoạch ôn tập và đạt kết quả tốt nhé!

Đối với các lớp học tại Phân hiệu Vĩnh Long

Đối với các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖ Thông báo tổ chức các lớp theo chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa 32.2

UEH thông báo đến học viên cao học Khóa 32.2 về việc tổ chức các lớp theo chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa 32.2 các Anh, Chị vui lòng theo dõi

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

❖  Thông báo xét chuyển điểm học phần tiếng Anh và Chuẩn đầu ra tiếng Anh đối với sinh viên Khóa 48 - ĐHCQ

Các bạn sinh viên Khóa 48 - ĐHCQ hãy lưu ý về các đợt xét chuyển điểm học phần tiếng Anh.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖ Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học và văn bằng 2  hình thức đào tạo chính quy, đợt tháng 12 năm 2022

Nếu các bạn quan tâm về hệ Liên thông Đại học hoặc văn bằng 2 , đừng ngần ngại hãy đăng ký ngay để có cơ hội trở thành UEHer nhé!

Đối với hệ Liên thông Đại học

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Đồng thời, Anh chị vui lòng xem thêm nguyên tắc xét tuyển và tiêu chí phụ tuyển đối với hệ Liên thông ĐHCQ để có thêm thông tin.

Đối với hệ văn bằng 2

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖ Điều kiện đăng ký dự tuyển và thông báo tổ chức học ôn và thi đối với chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thuộc ngành Ngôn ngữ Anh - VB2 ĐHCQ

Các bạn có mong muốn dự tuyển chuyên ngành Tiếng Anh thương mại hãy lưu ý những điều kiện về trình độ tiếng Anh đầu vào để có sự chuẩn bị tốt nhất.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

►Xem thông báo tổ chức học ôn và thi: Tại đây

❖ Kế hoạch tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên UEH 2022

Các bạn sinh viên có đam mê ca hát, muốn một lần đứng trên sân khấu để thể hiện mình đừng ngần ngại, hãy đăng ký tham gia ngay nhé!

VỪA LÀM VỪA HỌC

UEH tuyển sinh Liên thông Đại học từ Cao đẳng đợt tháng 12 năm 2022

Nếu Anh/Chị quan tâm về hệ Liên thông vừa làm vừa học tại UEH hãy cập nhật thông tin và đăng ký ngay nhé!
► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 10. Kính chúc Anh/Chị và các bạn có một học kỳ học tập và làm việc hiệu quả.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học