Học tập - những thông tin cần biết tháng 07.2023

29 tháng 06 năm 2023

Từ ngày 21/6 đến ngày 23/6/2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 2.839 Tân cử nhân hệ Đại học chính quy (ĐHCQ), Văn bằng 2 ĐHCQ, Liên thông ĐHCQ và Đại học Vừa làm vừa học (VLVH). Đây là kết quả của một hành trình dài học tập và rèn luyện và là một cột mốc trang trọng, đánh dấu một thế hệ người học nữa trưởng thành từ mái trường UEH.

CAO HỌC

❖    Thông báo lịch thi kết thúc học phần cao học tháng 7/2023 các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh và Phân hiệu Vĩnh Long

Anh, Chị học viên vui lòng theo dõi thông báo và lưu lại lịch thi của mình để lên kế hoạch ôn tập đạt hiệu quả cao nhé.

❖    Lịch thi tháng 7/2023 các lớp học tại TP.HCM: Tại đây

❖    Lịch thi tháng 7/2023 các lớp học tại Phân hiệu Vĩnh Long: Tại đây

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

❖    Thông báo chi khen thưởng sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi hệ chính quy - đợt 2 năm 2023

Chúc mừng các bạn sinh viên đã tốt nghiệp với kết quả cao. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại UEH. Đừng quên cập nhật thông tin tài khoản để được chi trả khen thưởng nhé!

VỪA LÀM VỪA HỌC

❖    Thông báo tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và cấp chứng chỉ VSTEP (Kỳ thi ngày 30/7/2023)

Anh, Chị có nhu cầu thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ  6 bậc dùng cho Việt Nam và cấp chứng chỉ VSTEP vui lòng xem thông báo và các thủ tục có liên quan.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖    Danh sách sinh viên thi Anh văn đầu ra hình thức trực tuyến các khóa đại học Vừa làm vừa học – Đợt thi 2 năm 2023

Anh, Chị theo dõi danh sách và kiểm tra thật kỹ thông tin của mình nhé.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 7. Thân chúc Quý Anh, Chị và các bạn sức khỏe và có kết quả thật tốt trong học tập và làm việc.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học