Học tập - những thông tin cần biết tháng 07.2022

27 tháng 06 năm 2022

Cùng tìm hiểu những thông tin về học tập mà bạn cần biết trong tháng 07/2022.

UEH thuộc Top 1 các trường Đại học tốt nhất Việt Nam theo Bảng xếp hạng U-Multirank năm 2022 của Uỷ Ban Châu Âu

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được công nhận là Đại học tốt nhất Việt Nam và thuộc Top 66 Đại học hàng đầu Châu Á theo kết quả đánh giá đa chiều về các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới năm 2022 do Tổ chức xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của Ủy ban Châu Âu - U-Multirank công bố.

Đây là minh chứng cho những nỗ lực và sự quyết tâm của một tập thể UEHers cùng thấu hiểu và thực hiện chiến lược trở thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực, định hướng nghiên cứu và hành động bền vững

❖     Xem thông tin chi tiết: Đây

Mùa hè xanh 2022, hành trình trải nghiệm của UEHers

Một mùa hè xanh 2022 với chủ đề “GÓI - TRỌN CHỮ TÌNH, GỬI ĐỘI HÌNH” ý nghĩa của sinh viên Kinh tế sắp bắt đầu, đây là một chiến dịch tình nguyện lớn, là cầu nối giữa sinh viên với sinh viên và đồng bào nơi vùng sâu vùng và cũng là dịp để các UEHers có cơ hội để trải nghiệm, trưởng thành hơn sau những giờ học tập căng thẳng, cùng với đó là sự thấu cảm với các hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn. Chúc các bạn “chiến sĩ” sẽ luôn bản lĩnh, đoàn kết để cùng nhau tạo nên một mùa hè thật “xanh”

❖     Cập nhật các thông tin về Mùa hè xanh: Đây

Sau đây xin mời các bạn đến với các thông tin học tập quan trọng trong tháng 7

CAO HỌC

●       Thư mời dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2022

Xin chúc mừng Anh/Chị đã chính thức hoàn thành chặng đường dài tại UEH. Quý Anh/Chị vui lòng xem kỹ các mốc thời gian để nắm được thông tin nhé! Chúc Quý Anh/Chị luôn sức khỏe và thành công.

●       Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2022

Nếu Anh/Chị có mong muốn trang bị và nâng cao các kiến thức, kỹ năng về quản trị và điều hành cho các nhà quản lý thì đừng ngần ngại hãy đăng ký tuyển sinh ngay nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Thông báo tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản trị kinh doanh Executive MBA năm 2022

Anh/Chị có mong muốn tìm hiểu về Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản trị kinh doanh Executive MBA thì hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ theo yêu cầu!

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

●       Thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2022 lịch phát bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 (xét tốt nghiệp tháng 5/2022)

Vậy là sau một khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại UEH, cuối cùng những nỗ lực ấy cũng được đền đáp. Xin chúc mừng các Anh/Chị chuẩn bị trở thành tân cử nhân, chúc Anh/Chị luôn sức khỏe và thành công hơn trên chặng đường phía trước. Đừng quên xem thông tin về Lễ Tốt nghiệp và lịch phát bằng tốt nghiệp nhé!

❖     Thông tin về Lễ tốt nghiệp

Xem thông tin chi tiết: Đây

❖     Thông tin về lịch phát bằng tốt nghiệp

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Kế hoạch thực tập và xét tốt nghiệp Khóa 45 và các khóa cũ - ĐHCQ, học kỳ đầu năm 2023

Các bạn sinh viên Khóa 45 và các khóa cũ - ĐHCQ hãy lưu ý thông báo để thực hiện các bước tiếp theo nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Thông báo kết quả xét tuyển và hướng dẫn nhập học Khóa 27.1 - Liên thông từ Cao đẳng Đại học chính quy và Khóa 25.1 - Văn bằng 2 Đại học chính quy đợt tháng 6 năm 2022

Chào mừng Anh/Chị đã chuẩn bị gia nhập vào đại gia đình UEH. Chúc Anh/Chị sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tập trường và nhớ theo dõi danh sách lớp và lịch học vào ngày 03/7/2022 tại website Phòng Đào tạo (daotao.ueh.edu.vn)  để cùng bắt đầu hành trình mới ngày 04/7/2022.

●       Thông báo kết quả học Giáo dục quốc phòng- An ninh Khóa 47-ĐHCQ, ĐHCQ-CLC

Các bạn sinh viên Khóa 47-ĐHCQ và ĐHCQ-CLC xem điểm và danh sách nhận giấy khen của kỳ học Giáo dục quốc phòng năm 2022.

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Thông báo Kết quả thi chuẩn tiếng Anh đầu vào đối với hệ VB2 Đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh

Các Anh/Chị vui lòng xem kết quả của mình nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Thông báo về danh sách sinh viên dự kiến xử lý học vụ trong Học kỳ đầu năm 2022

Các bạn sinh viên đặc biệt lưu ý các trường hợp xử lý học vụ để không mắc phải trong những học kỳ sắp tới nhé!

VỪA LÀM VỪA HỌC

●       Tuyển sinh VB1 Đại học VLVH đợt tháng 9 năm 2022, mở tại Trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương (ký hiệu khóa: K2022 VB1/Bình Dương 4) và mở tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (ký hiệu khóa: K2022 VB1/Đồng Tháp 4)

Nếu các Anh/Chị quan tâm, hãy nhanh tay đăng ký và hoàn tất hồ sơ nhé!

❖     Đối với lớp  VB1 Đại học VLVH đợt tháng 9 năm 2022 mở tại Trường Trung cấp Kinh tế Bình Dương

Xem thông tin chi tiết: Đây

❖     Đối với lớp mở tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp (ký hiệu khóa: K2022 VB1/Đồng Tháp 4)

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Tuyển sinh VB1 Đại học VLVH đợt tháng 10 năm 2022, mở tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa (ký hiệu khóa: K2022 VB1/Khánh Hòa 4)

Hãy nhanh chóng đăng ký và tạo hồ sơ ngay nếu Anh/Chị quan tâm về chương trình học nhé

Xem thông tin chi tiết: Đây

●       Thông báo kết quả tuyển sinh Đại học Vừa làm vừa học đợt xét tháng 6 năm 2022 (các khóa K2022 VB1/TP3, K2022 VB2/TP3) và một số vấn đề liên quan

Xin chúc mừng Quý Anh/Chị đã trở thành tân sinh viên UEH, Anh/Chị vui lòng lưu ý thông báo để thực hiện các bước tiếp theo nhé!

Xem thông tin chi tiết: Đây

Trên đây là thông tin về học tập trong tháng 7 dành cho người học các hệ, bậc. Thân chúc người học UEH luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc và chương trình học tập tại UEH.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học