Học tập - những thông tin cần biết tháng 05.2023

26 tháng 04 năm 2023

Sau đây, thân mời Quý Anh, Chị cùng các bạn đến với những tin tức học tập đáng chú ý trong tháng 5 này.

CAO HỌC

Vậy là sau khoản thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu tại UEH. Anh/Chị đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo của mình. Xin chúc mừng Anh/Chị học viên, chúc Anh/Chị sẽ thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Thời khóa biểu dự kiến cao học Khóa 33.1 các lớp học tại TP.HCM (cập nhật ngày 24/4/2023)

Anh/Chị học viên hãy xem thông báo về thời khóa biểu để chủ động sắp xếp thời gian học tập và làm việc thật hiệu quả nhé.

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

❖Thông báo các mốc thời gian xét chuyên ngành Khóa 48 - Đại học chính quy

Các bạn sinh viên Khóa 48 - Đại học chính quy hãy lưu lại thông tin về các mốc thời gian quan trọng để thực hiện xét chuyên ngành.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Các bạn sinh viên thuộc diện miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập xem thông báo và các hướng dẫn kèm theo để thực hiện.

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

• Hướng dẫn xét chuyển điểm dành cho sinh viên Văn bằng 2 - ĐHCQ khóa 26.1 và Khóa Liên thông - ĐHCQ khóa 28.1

Anh/Chị vui lòng xem chi tiết hướng dẫn để thực hiện việc chuyển điểm đúng học phần và thời gian quy định.

Đối với sinh viên Văn bằng 2 - ĐHCQ Khóa 26.1

Đối với sinh viên Liên thông - ĐHCQ khóa 28.1

VỪA LÀM VỪA HỌC

❖UEH tuyển sinh Khóa K2023 VB1/VL2 – Văn bằng 1 và VB2/VL2 - Văn bằng 2  Đại học Vừa làm vừa học đợt tháng 6 năm 2023

Anh, Chị có mong muốn trở thành một phần của đại gia đình UEH để học tập và rèn luyện thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký ngay nhé.

Đối với tuyển sinh Khóa K2023 VB1/VL2

Đối với tuyển sinh khóa K2023 VB2/VL2

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 5. Thân chúc Quý Anh, Chị và các bạn có một kỳ nghỉ lễ bình an bên gia đình.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học