Học tập - những thông tin cần biết tháng 03.2023

24 tháng 02 năm 2023

Sau đây, thân mời Quý Anh, Chị cùng các bạn đến với những tin tức học tập đáng chú ý trong tháng 03 này.

Hội diễn văn nghệ truyền thống UEH - Cầu nối gắn kết UEHer

Là hoạt động hướng đến kỷ niệm 47 năm thành lập (27/10/1976-27/10/2023) và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội diễn văn nghệ.  Đồng thời, đây cũng là một trong những sự kiện văn hóa, văn nghệ đặc sắc của nhà trường giúp sinh viên phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, hội diễn còn giúp duy trì phong trào văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Anh, Chị và các bạn hãy cùng nhau đăng ký để thể hiện tài năng của bản thân  cũng như có cơ hội làm quen, gắn kết những UEHer khác nhé!

CAO HỌC

❖     Thông báo lịch thi kết thúc học phần cao học tháng 3/2023 các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh và Phân hiệu Vĩnh Long

Anh/ Chị vui lòng cập nhật lịch thi kết thúc học phần để có kế hoạch ôn tập và đạt kết quả tốt!

Đối với các lớp học tại Phân hiệu Vĩnh Long

Đối với các lớp học tại TP. Hồ Chí Minh

❖     Thời khóa biểu dự kiến đợt 3 cao học Khóa 31.2 các lớp học tại TP.HCM

Anh, Chị hãy theo dõi thời khóa biểu để lên kế hoạch học tập thật tốt nhé!

❖     Thông báo đăng ký trực tuyến các học phần đợt 3 Khóa 31.2

Anh, Chị vui lòng theo dõi thông báo và lưu ý các mốc thời gian quan trọng để thực hiện việc đăng ký học phần .

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖     Thông báo mở lớp ôn tập môn tiếng Anh và môn kiểm tra năng lực dạng GMAT tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2023

Nếu Anh, Chị có nhu cầu hệ thống hóa kiến thức môn tiếng Anh  và môn kiểm tra năng lực dạng GMAT thì hãy nhanh tay đăng ký nhé!

❖     Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2023

Với đa dạng các ngành đào tạo, Chương trình Thạc sĩ UEH sẽ là nơi cung cấp đầy đủ kiến thức và năng lực hoạt động chuyên sâu. Anh/Chị Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội tìm hiểu về ngành học mà mình yêu thích!

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

❖     Thông báo về việc xác nhận tham dự Lễ Tốt nghiệp tháng 3 năm 2023

Anh, Chị vui lòng theo dõi thông tin cũng như Lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp để không bị bỏ lỡ nhé!

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖     Thông báo nộp chứng chỉ ngoại ngữ xét chuẩn đầu ra đối với Hệ/Bậc đợt 1 năm 2023

Anh, Chị lưu ý về các chứng chỉ và thời hạn nộp chứng chỉ để đảm bảo chuẩn đầu ra.

❖     Đôi với  Hệ LTĐHCQ và VB2 ĐHCQ, đợt 1 năm 2023

❖     Đối với Khóa 40, 41, 42, 43, 44, 45 - Đại học chính quy, đợt 1 năm 2023

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖     Thông báo nộp chứng chỉ IC3 xét tốt nghiệp Khóa 42, 43, 44, 45 - Đại học chính quy, đợt 1 năm 2023

Để đảm bảo chuẩn đầu ra, ngoài chứng chỉ Ngoại ngữ ra thì chứng IC3 cũng rất quan trọng. Vì vậy, Anh, Chị hãy lưu ý các mốc thời gian quan trọng để hoàn thành chứng chỉ này.

VỪA LÀM VỪA HỌC

❖     Lịch thi lần 2,3 Hệ Vừa làm vừa học tháng 03

Anh, Chị vui lòng theo dõi thông báo và cập nhật lịch thi trên UEH Student để có kế hoạch ôn tập để đạt kết quả thật tốt!

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

❖ Lịch thi lần 2, 3 hệ VLVH 03.2023 (dự kiến)

Đối với lớp học tại TP. HCM

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Đối với các lớp học liên kết

Đối với các lớp học tại Phân hiệu Vĩnh Long

Hệ Liên thông Cao đẳng

Hệ Liên thông Trung cấp

Hệ Liên thông Đại học chính quy

Hệ Văn bằng 2

Hệ Văn bằng 1

► Xem thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là những thông tin về học tập trong tháng 3. Thân chúc Quý Anh, Chị và các bạn sức khỏe và có kết quả thật tốt trong học tập và làm việc.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học