Học tập - những thông tin cần biết tháng 01.2023

28 tháng 12 năm 2022

Cùng UEH điểm qua một số các hoạt động nổi bật của tất cả các hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 1 năm 2023 nhé!

Trong thời điểm hiện tại các bạn sinh viên UEH đang rất nỗ lực để chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học phần sắp tới. Hy vọng rằng các bạn sẽ lên kế hoạch ôn tập, sắp xếp thời gian hợp lý và có phương pháp ôn thi hiệu quả đồng thời giữ gìn sức khỏe trước sự biến đổi của thời tiết để đạt được kết quả như mong muốn nhé! Chúc các bạn có được kết quả thật tốt trong kỳ thi sắp tới.

Sau đây UEH sẽ điểm qua một số các hoạt động nổi bật của tất cả các hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 1 năm 2023, hãy cập nhật những nội dung mà bạn quan tâm nhé!

CAO HỌC

Thông báo thời khóa biểu các lớp học phần đợt 2 Khóa 32.1 các lớp học tại TP.HCM

Anh, Chị hãy theo dõi thời khóa biểu để sắp xếp thời gian học tập và làm việc thật tốt nhé!

❖     Xem chi tiết: Tại đây

Thông báo Công bố kết quả chấm phúc khảo bài thi tiếng Anh đầu ra ngày 13/11/2022

Các Anh, Chị đề nghị kết quả phúc khảo xem kết quả và các thông tin liên quan.

❖     Xem chi tiết: Tại đây

Thông báo lịch thi kết thúc học phần cao học tháng 01/2023 các lớp học tại TP.HCM và Phân hiệu Vĩnh Long.

Đã có lịch thi kết thúc học phần cao học vào tháng 01/2023. Anh, Chị học viên vui lòng xem kỹ lịch thi để có kế hoạch ôn tập và có một kỳ thi đạt kết quả cao nhé!

★     Đối với các lớp tại TP. HCM

★     Đối với các lớp tại Phân hiệu Vĩnh Long

VỪA LÀM VỪA HỌC

Lịch thi kết thúc học phần của hệ Vừa làm vừa học trong tháng 1/2023

Anh, Chị vui lòng lưu ý lịch thi để lên cho mình kế hoạch ôn tập và đạt kết quả thật tốt nhé!

★     Đối với sinh viên học tập tại TP. Hồ Chí Minh

❖     Xem chi tiết: Tại đây

★     Đối với sinh viên học tập tại UEH Phân hiệu Vĩnh Long

Lịch thi học phần Lịch sử Đảng Việt Nam

Hệ Văn bằng 1 VLVH

Hệ Văn bằng 2 VLVH

Hệ Liên thông trung cấp VLVH

Hệ Liên thông cao đẳng VLVH

❖     Xem chi tiết: Tại đây

★     Đối với sinh viên học tập tại địa phương

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Hướng dẫn xét chuyển điểm dành cho sinh viên Văn bằng 2 - ĐHCQ khóa 25.2

Anh, Chị hãy nắm thật kỹ các thông tin như: Đối tượng, cách thức nộp hồ sơ, thời hạn nộp hồ sơ.. để thực hiện các thủ tục thật chính xác

❖     Xem chi tiết: Tại đây

Danh sách sinh viên tốt nghiệp Hệ Đại học chính quy, Văn bằng 2 ĐHCQ và Liên thông ĐHCQ, đợt 4 năm 2022 (tháng 12/2022)

Chúc mừng Anh,Chị  đã hoàn thành chặng đường học tập và rèn luyện tại UEH. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng.

❖     Xem chi tiết: Tại Đây

Thông báo nộp chứng chỉ ngoại ngữ xét chuẩn đầu ra Khóa 26.2 LTĐHCQ, học kỳ đầu năm 2023

Anh/Chị lưu ý thời hạn và cách thức nộp chứng chỉ cũng như các quy định khác về chứng chỉ ngoại ngữ nhé!

❖     Xem chi tiết: Tại đây

Thông báo nộp các chứng chỉ xét tốt nghiệp ngành Kế toán Khóa 45 - Đại học chính quy, học kỳ đầu năm 2023

Các bạn sinh viên ngành Kế toán Khóa 45 nhanh chóng hoàn thành các chứng chỉ cần thiết theo các mốc thời gian quy định.

❖     Xem chi tiết: Tại đây

Trên đây là thông tin về học tập tại UEH trong tháng 1. Chúc Anh, Chị và các bạn có một năm mới hạnh phúc, thành công.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học