Viện Đào tạo quốc tế tổ chức hội thảo Tái thiết lập thương hiệu và bí mật thành công chiến lược đổi tên trường Đại học Western Sydney

08 tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 04/11/2019, hội thảo “Tái thiết lập thương hiệu và bí mật thành công chiến lược đổi tên trường Đại học Western Sydney - Rebranding Strategy - The Successful Case of Western Sydney University” do Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hố Chí minh (UEH) và Đại học Western Sydney phối hợp tổ chức, đã diễn ra tại Hội trường A1.03, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Hội thảo đã vinh dự đón tiếp GS. Yi-Chen Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney; Thầy Angelo Kourtis - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney; GS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế cùng các thầy cô là giảng viên, nhân viên nhà trường và các em sinh viên.

Thầy Angelo Kourtis - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney đã chia sẻ những kinh nghiệm thành công từ chiến lược tái định vị thương hiệu của trường trong thời gian qua. Có thể thấy, việc xác định thời điểm tái định vị và tìm ra phương thức phù hợp để triển khai chiến lược đó là cả một quá trình với nhiều thử thách. Hội thảo không chỉ cung cấp các nền tảng kiến ​​thức về việc xây dựng lại thương hiệu mà còn giúp người tham gia học hỏi thực tế từ ví dụ của trường đại học hàng đầu  - Top 400 trên thế giới (Theo Times Higher Education).

Thông qua các phần thảo luận và giải đáp thắc mắc, người tham dự đã thực sự đào sâu hơn về chiến lược tái định vị thương hiệu; từ đó, đúc kết những bài học, kinh nghiệm để bổ sung vào vốn tri thức và vận dụng vào công việc tương lai.

Một số hình ảnh về hội thảo:

GS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc

Thầy Angelo Kourtis - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Western Sydney chia sẻ tại hội thảo

Đại biểu và sinh viên tham dự chăm chú lắng nghe phần trình bày của Thầy Angelo Kourtis

Đại biểu và sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Viện Đào tạo quốc tế, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.