Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa UEH và Trường Cao đẳng Viễn Đông

17 tháng 02 năm 2020

Chiều ngày 11/02/2020, tại Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với Trường Cao đẳng Viễn Đông. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi ký kết, về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức; ThS. Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức; quý thầy cô là chuyên viên phòng Quản lý đào tạo tại chức.

Về phía Trường Cao đẳng Viễn Đông có ThS.NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng, ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng; cùng quý thầy/cô là lãnh đạo của các Khoa, Phó giám đốc Trung tâm; Phòng Quản lý đào tạo; đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên, học viên quan tâm.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu

ThS. Lê Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu

Tại chương trình, đại diện hai Trường đã giới thiệu vắn tắt các thông tin về đơn vị, gồm các mảng công tác: Đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác phát triển. Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời kỳ vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu cho hai Trường.

Đại diện hai trường thực hiện nghi lễ ký kết

Thay mặt cho Lãnh đạo hai bên, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH và ThS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác.

Nội dung làm việc và ký kết của hai bên hướng đến phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và nâng cao kiến thức cho học viên, sinh viên. Từ đó, cùng bồi dưỡng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.