Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 1 - Năm 2018

09/04/2018 15:00 GMT+7

Tối ngày 06/04/2018, tại Phòng A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 1 (trúng tuyển bổ sung) - Năm 2018.

Tối ngày 06/04/2018, tại Phòng A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 1 (trúng tuyển bổ sung) - Năm 2018.

Tham dự buổi lễ, đại diện Ban Giám Hiệu UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân sinh viên tham dự.

Lễ Khai giảng được tổ chức cho ba khóa:

  • Khóa ĐHVLVH K2018 TP1 dành cho người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, bổ túc Trung học phổ thông với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị, Luật kinh doanh;
  • Khóa ĐHVLVH K2018 LTCĐ/TP1 dành cho người đã tốt nghiệp Cao đẳng với chuyên ngành đào tạo: Quản trị, Kế toán doanh nghiệp, Ngoại thương;
  •  Khóa ĐHVLVH K2018 LTTC/TP1 dành cho người đã tốt nghiệp Trung cấp với chuyên ngành đào tạo Kế toán doanh nghiệp.

Cả ba khóa đều được tổ chức xét tuyển vào ngày 19/03/2018, tổng cộng 289 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón các tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình UEH. Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, chương trình học tiệm cận với các nước tiên tiến trên thế giới, hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ nỗ lực, kiên trì vượt qua những thử thách để đạt kết quả tốt nhất. UEH sẽ luôn đồng hành với học viên thông qua những địa chỉ đáng tin cậy như Phòng Quản lý đào tạo tại chức, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên…

Một số nét chung về công tác đào tạo đào tạo hệ Đại học Vừa làm vừa học của UEH:

Năm học 2018-2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đào tạo các khóa đại học vừa làm vừa học ở các địa phương từ Quảng Bình đến Cà Mau với số lượng sinh viên hiện đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lên đến 6.600 sinh viên.

Từ ngày thành lập đến nay, UEH đã đào tạo được nhiều khóa Đại học Vừa làm vừa học. Đây là nguồn cung cấp cán bộ có trình độ Cử nhân kinh tế cho các đơn vị kinh tế phía Nam với nhiều chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Du lịch, Thống kê, Kinh tế lao động,…Đến ngày 06/4/2018, đã có 74.054 sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học. Số sinh viên này hiện đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các cơ quan Tài chính, Thuế, Kho bạc, Ngân hàng, Hải quan, Quân đội, Ban kinh tế Đảng.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng:

Tổng quan buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của khóa học

ThS. Đoàn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức công bố quyết định thảnh lập khóa học

ThS. Hoàng Tuyết Anh - Giám đốc thư viện UEH hướng dẫn sinh viên khai thác tài liệu thư viện

Tân sinh viên tham dự lễ khai giảng

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.