Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing (UEH) và Công ty chứng khoán Phú Hưng (Phú Hưng Security) ký kết chương trình học kỳ doanh nghiệp

04 tháng 06 năm 2020

Sáng ngày 29/05/2020, tại Văn phòng Công ty chứng khoán Phú Hưng, đại diện Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing (UEH) và Công ty chứng khoán Phú Hưng (Phú Hưng Security) đã ký kết các nội dung hợp tác khung trong chương trình học kỳ doanh nghiệp trong thời gian tới.

Đại diện Công ty Phú Hưng, Ông Chen Chia Ken - Tổng Giám đốc chia sẻ quá trình hình thành các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong hệ thống tập đoàn từ đầu tư đô thị Phú Mỹ Hưng đến các lĩnh vực dịch vụ logistics, tài chính, bảo hiểm và chứng khoán. Theo đó, hệ thống tập đoàn đa lĩnh vực cần nhân lực được đào tạo cơ bản và năng lực làm việc quốc tế.

Về phía Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, PGS.TS. Bùi Thanh Tráng đã giới thiệu về các chuyên ngành đào tạo tại Khoa, tiêu chuẩn đào tạo quốc tế được kiểm định và năng lực đầu ra của sinh viên hiện nay có thể làm việc môi trường quốc tế, năng động và đòi hỏi tiêu chuẩn cao.

Hai đơn vị thống nhất trong hợp tác học kỳ doanh nghiệp gồm nhiều hoạt động phối hợp hai bên, cụ thể như:

• Thiết kế chương trình thực tập học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên tại Công ty Phú Hưng theo kế hoạch tuyển dụng;
  • Chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm và hợp tác tổ chức hội thảo ở các chủ đề có liên quan cho sinh viên Khoa, đặc biệt là thông qua các Câu lạc bộ sinh viên;
  • Hàng năm, Công ty Phú Hưng có chương trình trao đổi sinh viên với các đối tác Đại học Đài Loan; vì vậy, cũng sẽ kết hợp với Khoa thực hiện chương trình này;
  • Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing sẽ cùng tham gia các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và cung cấp dịch vụ đào tạo trong các hoạt động cho Công ty Phú Hưng.

Một số hình ảnh về buổi làm việc:

Ông Chen Chia Ken - Tổng Giám đốc Công ty Phú Hưng và PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing trao ký kết hợp tác

Đại diện Công ty chứng khoán Phú Hưng (Phú Hưng Security) và Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing (UEH) chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.