UEH trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Trưởng, Phó đơn vị thuộc trường nhiệm kỳ 2020-2025

01 tháng 03 năm 2023

Sáng ngày 01/03/2023, tại Hội trường A.103 (Cơ sở A), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức chương trình Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự Trưởng, Phó Trưởng đơn vị thuộc Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Triển khai Nghị quyết số 12 - NQ/ĐU ngày 02 tháng 12 năm 2022 của Đảng ủy Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) về kết luận Hội nghị Ban Chấp hàng Đảng bộ lần thứ 48, UEH đã tiến hành các bước trong Quy trình bổ nhiệm và hoàn tất công tác nhân sự bổ nhiệm bổ sung đội ngũ viên chức quản lý các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, sáng ngày 01/03/2023, nhà trường đã long trọng tổ chức chương trình Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự Trưởng, phó các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chương trình có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Chiến lược và chính sách; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu trưởng; TS. Đinh Công Khải - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công Đoàn trường; cùng sự hiện diện của tất cả Quý thầy cô là Ban Giám hiệu Trường thuộc UEH, Lãnh đạo các đơn vị và đông đảo viên chức các đơn vị thuộc/trực thuộc UEH.

Toàn cảnh chương trình

Trải qua 47 năm phát triển mạnh mẽ theo hướng quốc tế hóa, liên tục đổi mới theo tín hiệu thị trường, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế của đất nước và đóng góp vào tri thức nhân loại, trong giai đoạn mới, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tiên phong thực hiện chiến lược trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững. Hướng đi mới cũng đồng thời nâng tầm vị thế thương hiệu UEH, mở ra cơ hội xếp hạng và thăng hạng trên các bảng xếp hạng uy tín quốc tế, như: Top 401+ Trường Đại học tốt nhất Châu Á (Theo BXH QS châu Á) (2023); Top 298 Đại học tốt nhất Châu Á về Nghiên cứu khoa học, Đổi mới sáng tạo và Tác động xã hội (theo BXH SCImago) (2022); Top 25 đại học tốt nhất thế giới đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời theo U-Multirank (2016, 2017, 2018, 2020, 2021); Top 1 các trường Đại học tốt nhất Việt Nam về Nghiên cứu, Chuyển giao tri thức, Định hướng quốc tế, Liên kết nghiên cứu khu vực, Giảng dạy và học tập (Theo U-Multirank) (2022); Top 7 trường đại học tại Việt Nam (Theo BXH Webometrics) (02/2023)... Ngoài ra, Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES) của Trường đã chính thức ghi tên vào danh sách các tạp chí thuộc danh mục SCOPUS vào ngày 6/3/2022. Đồng thời, trở thành tạp chí khối ngành Khoa học xã hội và Nhân văn, kinh doanh và quản lý đầu tiên của Việt Nam được công nhận vào chỉ mục khoa học uy tín này.

Nhằm đáp ứng cho định hướng phát triển của UEH trong giai đoạn mới, ngày 01/3/2023, Hiệu trưởng nhà trường đã ký, công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó Trưởng đơn vị cho: Viện nghiên cứu và tư vấn phát triển Vùng, Phòng Đào tạo, Phòng Đảm bảo chất lượng - Phát triển chương trình (P.ĐBCL - PTCT), Khoa Tài chính công, Khoa Quản lý nhà nước, Trung tâm Kinh tế, Luật và quản lý, Khoa Du lịch và Trung tâm Giáo dục Thể chất.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định cho GS.TS. Sử Đình Thành, Hiệu trưởng kiêm nhiệm Viện trưởng Viện nghiên cứu và tư vấn phát triển Vùng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vinh, ThS Nguyễn Kim Đức giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và tư vấn phát triển Vùng nhiệm kỳ 2020 - 2025

GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Phạm Quang Huy giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo nhiệm kỳ 2020 - 2025

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm ThS. Trương Thị Thu Hương giữ chức vụ Phó Trưởng phòng ĐBCL - PTCT nhiệm kỳ 2020 - 2025

GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Diệp Gia Luật giữ chức vụ Trưởng khoa Tài chính công nhiệm kỳ 2020 - 2025; TS. Nguyễn Kim Quyến giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Tài chính công nhiệm kỳ 2020 - 2025

GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Dư giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Quản lý nhà nước, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, nhiệm kỳ 2020 - 2025

TS. Đinh Công Khải - Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm ThS. Huỳnh Phước Nghĩa giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kinh tế, Luật và Quản lý, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước, nhiệm kỳ 2020 - 2025

PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm ThS. Đoàn Đức Minh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Du lịch, Trường Kinh doanh UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Quang Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất, nhiệm kỳ 2020 - 2025

PGS.TS. Phạm Quang Huy - Phó Trưởng phòng Đào tạo đại diện cho Quý Thầy/Cô nhận nhiệm vụ chia sẻ cảm tưởng

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho thầy cô vừa được bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cho rằng việc kiện toàn bộ máy nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện thành công các chiến lược trọng tâm của nhà trường. Đây là niềm vinh dự cũng là thách thức đối với Qúy thầy/cô, thầy tin tưởng và hy vọng các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất của mình, cùng toàn thể viên chức nhà trường đoàn kết, chung sức, chung lòng hiện thực hóa sứ mệnh, tầm nhìn, đưa UEH phát triển theo mô hình đại học thế hệ mới: Đại học Đa ngành và Bền vững.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Tin, ảnh: Phòng Marketing  - Truyền thông, Phòng Quản trị nguồn nhân lực