UEH trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý nhân sự

22 tháng 09 năm 2018

Bên cạnh các giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản trị nhà trường, tăng cường cơ sở vật chất nhằm từng bước khẳng định uy tín trong khu vực và thế giới, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ và nâng cao công tác quản lý nhân sự, từng bước tối ưu bộ máy để thích ứng với sự thay đổi. Nhằm cụ thể hóa mục tiêu đó, chiều ngày 21/9/2018, UEH đã có buổi trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý nhân sự để làm rõ hơn về các mô hình quản trị nhân sự và vai trò của từng nhân sự trong mô hình.

Tham dự buổi chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhân sự, về phía báo cáo viên có Ông Bùi Quang Vinh - Giám đốc về Đãi ngộ và Lương thưởng Tập đoàn Central Group Việt Nam, về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng trường; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự, cùng với toàn thể viên chức Phòng Nhân sự.

Bên cạnh việc chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm quản lý nhân sự, về các mô hình nhân sự trên thế giới, đặc biệt là mô hình nhân sự trong lĩnh vực giáo dục; Ông Bùi Quang Vinh còn phân tích về vị trí, tầm quan trọng của quản lý nhân sự, các phương pháp cải tiến hoạt động quản lý nhân sự trong lĩnh vực giáo dục nhằm đạt được mục tiêu quản lý, đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng về quản lý nhân sự như: kỹ năng lập kế hoạch về nhân sự, phân tích công việc, tuyển dụng nhân sự, kỹ năng tổ chức hoạt động đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ, kỹ năng đánh giá cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi:

Ông Bùi Quang Vinh  báo cáo tại buổi chia sẻ

Lãnh đạo UEH tham dự tại buổi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý nhân sự

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý nhân sự

Toàn cảnh buổi trao đổi

Tin và ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng