UEH tổ chức Chương trình đào tạo “POSITIONING IN THE DIGITAL AGE” cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

17 tháng 10 năm 2017

Nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo đáp ứng theo nhu cầu xã hội cho các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, Viện Đào tạo quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức khóa học “Positioning in the Digital Age” - Định vị trong thời đại kỹ thuật số. Đối tượng của chương trình là các nhân sự quản lý thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, gồm Lãnh đạo Khối Đảng đoàn/Công đoàn, Lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng của Tập đoàn; Tổng Giám đốc/Phó Tổng Giám đốc các Tổng công ty; Giám đốc/Phó Giám đốc Công ty VNPT-I, VNPT Hà Nội, TP.HCM. Đồng phối hợp đào tạo có Trường Telecoms Academy and Tech, Anh Quốc, là trường chuyên đào tạo điều hành trong lĩnh vực viễn thông, cung cấp các chương trình đào tạo cấp cao dành cho các chuyên gia và các nhà quản lý tiếp cận các kiến thức và phương pháp mới.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động đào tạo đáp ứng theo nhu cầu xã hội cho các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, Viện Đào tạo quốc tế thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức khóa học “Positioning in the Digital Age” - Định vị trong thời đại kỹ thuật số. Đối tượng của chương trình là các nhân sự quản lý thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, gồm Lãnh đạo Khối Đảng đoàn/Công đoàn, Lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng của Tập đoàn; Tổng Giám đốc/Phó Tổng Giám đốc các Tổng công ty; Giám đốc/Phó Giám đốc Công ty VNPT-I, VNPT Hà Nội, TP.HCM. Đồng phối hợp đào tạo có Trường Telecoms Academy and Tech, Anh Quốc, là trường chuyên đào tạo điều hành trong lĩnh vực viễn thông, cung cấp các chương trình đào tạo cấp cao dành cho các chuyên gia và các nhà quản lý tiếp cận các kiến thức và phương pháp mới.

Chương trình đào tạo được tổ chức 2 đợt:

Đợt 1: 02 ngày, 6 và 7 tháng 10, 2017 tại Văn phòng VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Đợt 2: 02 ngày, 13 và 14 tháng 10, năm 2017 tại resort Emeralda Ninh Bình.

Nội dung chương trình đào tạo:

- Khám phá toàn diện các yêu cầu và chiến lược thực hiện các sáng kiến ​​kỹ thuật số mới, tác động của kỹ thuật số mới đối với hoạt động kinh doanh;

- Phát triển và thống nhất trong tổ chức về việc sắp xếp KPIs, hiệu suất và trọng tâm với chiến lược tổng thể;

- Củng cố nền tảng để phát triển một môi trường sáng tạo bao gồm nhiều cơ hội phát triển như IoT, Smart Cities, Industry Verticals và Enterprise;

- Phát triển các kỹ năng phân tích và đánh giá phê bình của các nhà quản lý trong lĩnh vực kỹ thuật số;

Hướng dẫn thực hành các bài tập, nghiên cứu tình huống và mô phỏng kinh doanh theo yêu cầu cho đơn vị.

Các lãnh đạo, quản lý Tập đoàn VNPT tham dự lớp học tại Hà Nội ngày 6/10/2017

Ông Nghiêm Phú Hoàn - Thành viên Hội đồng thành viên của Tập đoàn VNPT phát biểu khai mạc khóa học vào sáng ngày 6/10/2017 tại Hà Nội

Buổi học tại Ninh Bình ngày 13/10/2017

Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPT - Ông Trần Mạnh Hùng đến thăm, phát biểu và chia sẻ với các cấp lãnh đạo, quản lý VNPT tại buổi học chiều ngày 13/10/2017 tại Ninh Bình

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu Trưởng UEH; ThS. Phan Như Minh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; GS. Tony Wakefield; cùng các cấp lãnh đạo VNPT tham dự buổi bế giảng khóa học tại Ninh Bình ngày 14/10/2017

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. Ông Nguyễn Nam Long - Tổng Giám đốc VNPT Net nhận chứng chỉ trong buổi kết thúc chương trình chiều ngày 14/10/2017

Tin, Ảnh: Phòng TT&QHCC; ISB.