UEH in The Spotlight Số Tháng 2/2023: UEH - Tốp 7 Đại học tốt nhất Việt Nam

02 tháng 03 năm 2023

Tháng 2 vừa qua, Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha đã công bố bảng xếp hạng Webometrics lần thứ nhất năm 2023. Trong đó, UEH tăng 307 bậc trên Bảng xếp hạng thế giới, giữ vị trí thứ 60 khu vực Đông Nam Á và thuộc Tốp 7 các Đại học/trường đại học tốt nhất tại Việt Nam. Đây là sự mở đầu đầy khích lệ cho năm 2023 hứa hẹn nhiều thành tựu trên hành trình trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững của UEH. Bên cạnh đó, UEH tiếp tục tăng cường mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế, kết nối hội nhập toàn cầu cùng các đối tác, các trường đại học hàng đầu trong khu vực châu Á và thế giới - mở ra cơ hội giao lưu trao đổi sinh viên quốc tế, trao dồi kinh nghiệm giảng dạy và cơ hội công bố quốc tế hàn lâm cho nghiên cứu sinh và giảng viên của trường.