UEH In The Spotlight: Số tháng 12 - Kết nối đối tác - Thúc đẩy nghiên cứu tư vấn

31 tháng 12 năm 2021

Hướng đến Đại học Đa ngành và Bền vững, UEH đang không ngừng nỗ lực để kết nối với đối tác và cộng đồng để mang đến những giá trị thiết thực, nhằm định hướng nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng hội nhập thực tiễn cho sinh viên. Song song với đó, UEH đã và đang tổ chức nhiều hội thảo ý nghĩa, quan trọng trên nhiều lĩnh vực như: môi trường, tài chính, luật, đô thị thông minh,… để mang đến những góc nhìn tri thức và đóng góp cho việc hoạch định chính sách, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Năm 2021 là năm ôn lại hành trình 45 năm đầy tự hào, cũng là năm chứng kiến sự chuyển mình của UEH để trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững. Mời UEHers cùng nhìn lại các hoạt động trong tháng 12/2021 và 10 sự kiện nổi bật của UEH để chúc mừng cho những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm 2021, hướng đến Đại học Đa ngành và Bền vững!