UEH Green Campus 2023: Viết tiếp hành trình khuôn viên đại học xanh, sạch, tuần hoàn và thân thiện môi trường

24 tháng 07 năm 2023

Trong năm 2021-2022 vừa qua, dự án UEH Zero Waste Campus đã được phát động và thu hút nhiều sự quan tâm cùng phản hồi tích cực đến từ UEHers, cộng đồng và xã hội. Các chuỗi chiến dịch truyền thông, chương trình, dự án thực tế được triển khai thường kỳ trong suốt năm học nhằm nâng cao nhận thức, lan toả các giá trị trong việc thực hành sống xanh, thay đổi hành vi và thói quen của cộng đồng UEHer. Với những khởi đầu tốt đẹp, trong năm 2023, dự án sẽ chính thức bước vào giai đoạn mới với tên gọi là “UEH Green Campus” nhằm truyền tải thông điệp “Time for go green” - chung tay thực hiện vì một đại học xanh trên mọi phương diện.