Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn các cấp năm 2014

26 tháng 12 năm 2014

Với mục đích giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao nhận thức, quán triệt các chủ trương, quan điểm của Đảng về công tác công đoàn, đồng thời nắm rõ chức năng nhiệm vụ của công đoàn trong trường học, vận động cán bộ, viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn vững mạnh, ngày 25/12/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn các cấp năm 2014.

Chương trình gồm các nội dung: tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng tổ chức hoạt động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có đủ năng lực đại diện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh; Giới thiệu chiến lược phát triển của nhà trường trong thời gian tới và những nét mới trong công tác quản trị đại học.

TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng giới thiệu chiến lược phát triển của UEH trong thời gian sắp tới

TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC báo cáo những nét mới trong công tác quản trị đại học tại UEH

ThS. Trần Đức Phương – Hiệu trưởng Trường Công đoàn TP. Hồ Chí Minh báo cáo nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng tổ chức hoạt động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn