Sơ kết hoạt động đào tạo chương trình cử nhân chất lượng cao năm 2013

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 28/3/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức sơ kết hoạt động đào tạo chương trình cử nhân chất lượng cao năm 2013.

Dự buổi sơ kết có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng Quý thầy, cô là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, ban, trung tâm thuộc trường

Tổng số sinh viên các lớp đại học chất lượng cao hiện nay là 890 SV, với kết quả học tập năm 2013 như sau: Khóa 37 có 34 SV loại Giỏi, Khóa 38 có 47 SV loại Giỏi, Khóa 39 có 01 SV Xuất sắc và 41 SV loại Giỏi.

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh hiện đào tạo chương trình cử nhân chất lượng cao với 6 chuyên ngành: Kiểm toán, Kế toán, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính và Kinh doanh quốc tế.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân phát biểu tổng quan về chương trình chất lượng cao

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV báo cáo sơ kết hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo năm 2013

ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng Phòng CTCT báo cáo sơ kết hoạt động rèn luyện và phong trào năm 2013

ThS. Trương Minh Kiệt – Giám đốc TT. QHDN – HTSV báo cáo sơ kết công tác hỗ trợ sinh viên chất lượng cao năm 2013 và phương hướng năm 2014