Lễ bế giảng khóa học Giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên Khóa 39 - ĐHCQ (đợt 1)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 04/4/2014, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh sinh viên (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học GDQP-AN cho sinh viên Khóa 39 - ĐHCQ (đợt 1) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Trung tâm GDQP-ANSV có Đại tá Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT; ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV; cùng các giảng viên Trung tâm GDQP-ANSV và hơn 1.600 sinh viên Khóa 39.

Khóa học GDQP-AN Khóa 39 - ĐHCQ (đợt 1) diễn ra từ ngày 10/3/2014 – 04/4/2014. Kết thúc khóa học có 99.5% sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp. Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TT.GDQP-ANSV đã cấp chứng chỉ loại Xuất sắc và Giỏi cho 11 sinh viên là C trưởng; tặng giấy khen cho 3 tập thể và 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao. Bên cạnh đó, trong quá trình học tập các bạn sinh viên cũng đã đóng góp được 7.287.000đ cho quỹ “Nghĩa tình đồng đội”.

Đại tá Nguyễn Tấn Hưng phát biểu bế giảng khóa học

Thiếu tá Lưu Văn Điện - Phó trưởng phòng đào tạo công bố quyết định cấp chứng chỉ GDQP-AN cho 11 sinh viên xếp loại Xuất sắc và Giỏi

Đại tá Nguyễn Anh Kiên – Trưởng phòng Công tác sinh viên tổng kết phong trào thi đua của khóa học và công bố các quyết định khen thưởng

Đại tá Nguyễn Tấn Hưng trao chứng chỉ GDQP-AN cho các C trưởng đạt loại Xuất sắc và Giỏi