Lễ Trưởng thành đoàn năm 2015 cho 21 đoàn viên và kết hợp sinh hoạt chủ điểm nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015)

30 tháng 03 năm 2015

Chiều ngày 27/3/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu và Khu Di tích lịch sử Bảo tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng), Liên chi đoàn Cán bộ Viên chức Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn năm 2015 cho 21 đoàn viên và kết hợp sinh hoạt chủ điểm nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Tham dự có ThS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lưu Mỹ Ngọc – Chánh Văn phòng Đoàn; Đ/c Ngô Đức Tiên - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn CBVC; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn, 21 đoàn viên được công nhận trưởng thành và đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc Liên chi đoàn tham dự.

Chương trình gồm 2 phần: Phần 1: Lễ Trưởng thành đoàn cho 21 đoàn viên thuộc Liên chi đoàn; Phần 2: Sinh hoạt chủ điểm: Đoàn viên CBVC UEH tham quan học tập tại di tích lịch sử Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Đ/c Lưu Mỹ Ngọc công bố quyết định công nhận trưởng thành đoàn cho 21 đoàn viên

ThS. Nguyễn Thiện Duy trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

ThS. Phan Ngọc Anh trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

Đ/c Lưu Mỹ Ngọc và Đ/c Ngô Đức Tiên trao tặng kỷ niệm chương của Đoàn trường cho các đoàn viên