Lễ trao Quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu, nghỉ hết tuổi lao động

14 tháng 01 năm 2022

Sáng ngày 12/01/2022, tại phòng A205 cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho 11 Thầy/Cô, viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu, nghỉ hết tuổi lao động từ tháng 6/2021 - 01/2022.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH, TS. Bùi Thanh Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh UEH, TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn UEH, cùng lãnh đạo và công đoàn các đơn vị: Văn phòng trường, Phòng Thanh tra - Pháp chế, Phòng Cơ sở vật chất, Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Khoa Kế toán, Khoa Tài chính công, Khoa Lý luận chính trị.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các Thầy/Cô, viên chức đối với sự nghiệp giảng dạy và công tác tại UEH. GS.TS. Sử Đình Thành nhấn mạnh: “Trong suốt những năm công tác tại UEH, quý Thầy/Cô, viên chức đã nỗ lực và đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Nhà trường, cũng như cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân đối với quý Thầy/Cô, viên chức và rất mong quý Thầy/Cô sẽ tiếp tục ủng hộ cho những bước đi của UEH trong thời gian sắp tới”.

GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH gửi lời cảm ơn đến Thầy/Cô, viên chức tại buổi lễ

Buổi lễ đã trao quyết định nghỉ hưu và sổ BHXH cho 11 Thầy/Cô, viên chức UEH đến tuổi nghỉ hưu, nghỉ hết tuổi lao động từ tháng 6/2021 - 01/2022 gồm: Thầy Phạm Hữu Huỳnh - Nguyên Trưởng ban Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng có thời gian công tác tại UEH là 31 năm 07 tháng (từ tháng 11/1989 đến tháng 5/2021); Cô Vũ Thị Uyên - Phòng Cơ sở vật chất có thời gian công tác tại UEH là 25 năm 11 tháng (từ tháng 7/1995 đến tháng 5/2021); Cô Lý Thị Tuyết Loan - Văn phòng trường có thời gian công tác tại UEH là 30 năm 8 tháng (từ tháng 12/1990 đến tháng 7/2021); Thầy Võ Thế Hào - Giảng viên Khoa Tài chính công, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH có thời gian công tác tại UEH là 37 năm 3 tháng (từ 6/1984 đến tháng 8/2021); Cô Lưu Thị Kim Hoa - Giảng viên Khoa Lý luận chính trị có thời gian công tác tại UEH là 36 năm 8 tháng (từ tháng 2/1985 đến tháng 9/2021); Thầy Lê Vĩnh Đoàn - Nguyên Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Nguyên Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra - Pháp chế có thời gian công tác tại UEH là 28 năm 6 tháng (từ tháng 4/1993 đến tháng 9/2021); Cô Nguyễn Thị Loan - Phòng Cơ sở vật chất có thời gian công tác tại UEH là 18 năm 5 tháng (từ tháng 5/2003 đến tháng 9/2021); Thầy Đoàn Văn Hoạt - Giảng viên chính Khoa Kế toán, Trường Kinh doanh UEH có thời gian công tác tại UEH là 37 năm 7 tháng (từ tháng 5/1984 đến tháng 11/2021); Thầy Nguyễn Công Dũng - Giảng viên Khoa Kinh doanh quốc tế-Marketing, Trường Kinh doanh UEH có thời gian công tác tại UEH là 32 năm 8 tháng (từ tháng 11/1984 đến tháng 12/2021); Thầy Nguyễn Văn Thắng - Phòng Cơ sở vật chất có thời gian công tác tại UEH là 32 năm (từ tháng 4/1990 đến tháng 12/2021); Thầy Trần Tấn Lộc - Văn phòng trường có thời gian công tác tại UEH là 17 năm 02 tháng (từ tháng 11/2004 đến tháng 12/2021).

Trao quyết định nghỉ hưu cho Cô Vũ Thị Uyên - Phòng Cơ sở vật chất

Trao quyết định nghỉ hưu cho Cô Lý Thị Tuyết Loan - Văn phòng trường

Trao quyết định nghỉ hưu cho Cô Nguyễn Thị Loan - Phòng Cơ sở vật chất

Trao quyết định nghỉ hưu cho Thầy Trần Tấn Lộc - Văn phòng trường

Trao quyết định nghỉ hưu cho Thầy Lê Vĩnh Đoàn - Nguyên Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Nguyên Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra - Pháp chế

Trao quyết định nghỉ hưu cho Thầy Đoàn Văn Hoạt - Giảng viên chính Khoa Kế toán, Trường Kinh doanh UEH

Trao quyết định nghỉ hưu cho Thầy Nguyễn Công Dũng - Giảng viên Khoa Kinh doanh quốc tế-Marketing, Trường Kinh doanh UEH

Trao quyết định nghỉ hưu cho Cô Lưu Thị Kim Hoa - Giảng viên Khoa Lý luận chính trị
Trao quyết định nghỉ hưu cho Thầy Nguyễn Văn Thắng - Phòng Cơ sở vật chất

Trong quá trình công tác, các Thầy/Cô đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo. UEH xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe và thành công, tiếp tục ủng hộ những chặng đường phát triển tiếp theo của UEH.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin, Ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông