Lễ tốt nghiệp Khóa K2011 TP.HCM 1 [KTDN, QT] và các khóa thi tốt nghiệp tại Vĩnh Long

30 tháng 08 năm 2015

Ngày 28/8/2015, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa K2011 TP.HCM 1 [Kế toán doanh nghiệp, Quản trị] và các khóa thi lần tốt nghiệp lần 3 ngày 30/5/2015 tại Vĩnh Long.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Mai Xuân Mẫn – Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức (QLĐTTC); cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và tân cử nhân tham dự.

Khóa K2011 TP1 (Kế toán doanh nghiệp, Quản trị) khai giảng ngày 5/6/2011 với 641 sinh viên nhập học, kết quả sau 2 lần thi có 185 SV tốt nghiệp, trong đó có 1 SV loại Giỏi, 14 SV loại Khá, 121 SV loại Trung bình Khá và 49 SV loại Trung bình.

Các khóa thi tốt nghiệp lần 3 tại Vĩnh Long có 107 sinh viên đạt tốt nghiệp trên 204 sinh viên đủ điều kiện dự thi.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Mai Xuân Mẫn công bố quyết định tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến – Phó Trưởng phòng TC-HC công bố quyết định và điều hành phần khen thưởng sinh viên đạt loại Giỏi toàn khóa học

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho tân cử nhân Đoàn Thị Tường Vy đạt kết quả loại Giỏi toàn khóa học