Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan (1994 – 2014)

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm đánh dấu một quá trình phát triển bền vững của một chương trình đào tạo sau đại học chuẩn quốc tế và là dịp để các thế hệ thầy trò của chương trình có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp qua 20 năm, ngày 19/4/2014, tại Khu Du lịch Văn Thánh, Chương trình cao học Việt Nam – Hà Lan (VNP) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đến tham dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời có: TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh; TS. Hồ Nhựt Quang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế; TS. Dương Như Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Luật; TS. Cao Hà Thi – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quốc Tế - Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị phòng, ban, viện và trung tâm thuộc trường; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 cựu học viên và học viên đã và đang theo học chương trình.

Có mặt và phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng UEH – GS.TS. Nguyễn Đông Phong đã gửi lời chúc mừng đến chương trình và toàn thể giảng viên, viên chức quản lý, nhân viên, học viên đã xây dựng chương trình vững mạnh trong 20 năm qua. Hiệu trưởng cũng biểu dương quý thầy, cô nguyên Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo các thời kỳ của chương trình đã góp phần xây dựng chương tình thành công bền vững đến ngày hôm nay. Tại buổi lễ, Chương trình cũng ra mắt ban liên lạc cựu sinh viên (Alumni VNP) nhiệm kỳ 2014 – 2016 và bầu anh Phan Trung Kỳ - Cựu học viên Khóa 6 làm trưởng ban.

Buổi lễ khép lại với những ca khúc hát mừng VNP tròn 20 năm và đại diện lãnh đạo nhà trường, Ban Giám đốc chương tình đã cắt bánh sinh nhật mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan.

Đông đảo quý thầy, cô, cựu học viên và học viên tham dự

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng VNP tròn 20 năm tuổi

Thầy Trần Võ Hùng Sơn – Giám đốc đầu tiên của Chương trình phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Giám đốc Chương trình phát biểu