Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ kinh tế, Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý công

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 19.4.2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo tiến sĩ kinh tế, thạc sĩ chuyên ngành quản lý công.

Tham dự lễ khai giảng có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng quý thầy, cô là trưởng phó các đơn vị, khoa, viện, trung tâm thuộc trường và 30 nghiên cứu sinh, 192 học viên trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong  cho biết: hiện nay cả nước có rất ít trường đào tạo ngành Quản lý công, Chính sách công và Tài chính công; Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức khoá học này nhằm thể hiện trách nhiệm của một trường đại học kinh tế trọng điểm đối với sự phát triển của các địa phương trong đào tạo cán bộ.

Với khóa Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý công, đây là khóa đào tạo Quản lý công, Chính sách công, Quản lý kinh tế và Tài chính công theo nhu cầu của Cần Thơ, Cà Mau, Tây Ninh, Long An và TP. Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức khoa học quản lý hiện đại, nắm vững những kỹ năng quản lý đơn vị công.

Với khóa đào tạo Tiến sĩ kinh tế, nhà trường có các chuyên ngành: Kinh doanh thương mại, Kinh tế phát triển, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Tài chính công và Tài chính.

Toàn cảnh lễ khai giảng

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu khai giảng và chúc mừng các NCS và học viên đã trúng tuyển

PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định thành lập khóa học

Nghiên cứu sinh La Ngọc Giàu đại diện cho các NCS và học viên phát biểu cảm tưởng