Lễ Khai giảng K22.2 Văn bằng 2 Đại học chính quy năm 2019

16 tháng 12 năm 2019

Tối ngày 13/12/2019, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 22.2 - Văn bằng 2 Đại học chính quy (ĐHCQ) năm 2019

Nhằm chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học đi vào thực tiễn, trong nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, gắn  liền với các hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Trường đã triển khai thực hiện chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế UEH với nguyên tắc: Giảng dạy những nội dung và phương pháp mà các trường đại học tiên tiến trên thế giới đang thực hiện, đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của người học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Cụ thể mục tiêu đó, tối ngày 13/12/2019, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 22.2 - Văn bằng 2 Đại học chính quy (ĐHCQ) năm 2019.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH; cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc Trường và 263 tân sinh viên K22.2 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhưt - Phó Hiệu trưởng UEH nhiệt liệt chúc mừng 263 tân sinh viên chính thức bước vào đại gia đình UEH. Thầy Nhựt nhấn mạnh, các tân sinh viên cần chủ động làm quen với môi trường, phương pháp học tập hoàn toàn mới; phát huy những năng lực và tố chất của bản thân và coi trọng yếu tố tự giác trong học tập. Thầy cũng dặn dò các tân sinh viên phải cố gắng học tập, rèn luyện sao cho xứng danh thương hiệu UEH.

ThS. Bùi Mộng Ngọc - Phó Trưởng phòng Phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định thành lập khóa học

Cô Nguyễn Trần Minh Châu hướng dẫn về việc sử dụng tài nguyên thư viện UEH

Với sự tận tâm của tập thể viên chức, giảng viên nhà trường, UEH sẽ mang đến cho các bạn tân sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.