Lễ khai giảng Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ Đợt 2 - Năm 2023

26 tháng 02 năm 2024

Sáng ngày 25/2/2024, tại cơ sở A - 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 33.2.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía UEH có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng Đại học; GS.TS Sử Đình Thành - Giám đốc Đại học; PGS.TS Bùi Quang Hùng - Phó Giám đốc Đại học; PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Kinh doanh UEH; TS. Đinh Thị Thu Hồng - Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh UEH; TS. Thái Kim Phụng - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH; PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; cùng sự hiện diệ­­­n đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Trường, Khoa/Viện đào tạo và các Anh/Chị học viên trúng tuyển của chương trình.

Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 33.2 thực hiện theo Thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2023 với phương thức xét tuyển dựa trên hồ sơ ứng viên, điều kiện ngoại ngữ và điểm kiểm tra năng lực dạng GMAT để xét tuyển.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

GS.TS Sử Đình Thành phát biểu khai giảng

PGS.TS. Hồ Viết Tiến công bố Quyết định trúng tuyển

Trước đó, tất cả học viên trúng tuyển chương trình Thạc sĩ đợt 2 năm 2023 đã tham gia buổi Định hướng đầu khóa của chương trình vào buổi tối ngày 24/02/2024 diễn ra với hình thức trực tuyến.

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang có những đóng góp to lớn trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, UEH là cơ sở đào tạo sau đại học đầu tiên ở khu vực phía Nam, UEH đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ trong 33 năm hoạt động đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khai giảng:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông