Lãnh đạo UEH thăm và động viên chiến sĩ tình nguyện sinh viên kinh tế năm 2019 tại tỉnh Tiền Giang và 03 huyện tại mặt trận TP. Hồ Chí Minh

25 tháng 07 năm 2019

Trong hai ngày 12/7/2019 và 16/7/2019, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường và lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đi thăm và động viên chiến sĩ tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2019 - Mùa hè xanh, đang thực hiện nhiệm vụ tại mặt trận huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang và 06 xã trực thuộc 03 huyện tại mặt trận TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia chuyến đi có TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các Khoa, viện, Phòng, ban, trung tâm thuộc trường; đại diện Nhà tài trợ và Ban Chỉ huy CDTN Sinh viên Kinh tế 2019.

Trong chuyến thăm, Nhà trường cùng các đơn vị tài trợ đã thăm hỏi, tặng quà cho các bạn chiến sĩ, động viên tinh thần nhiệt huyết, không ngại gian khổ, tiên phong, xung kích góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Thông qua chuyến thăm, thầy cô lãnh đạo cũng mong muốn toàn thể chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của sinh viên UEH, thực hiện tốt phương châm chiến dịch “An toàn, kỷ luật, thiết thực, hiệu quả”.

TS. Trần Thế Hoàng phát biểu tại Lễ khởi công CTTN Mái ấm niềm tin PNJ – UEH tại xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Thầy cô UEH thăm chiến sĩ mặt trận TP. Hồ Chí Minh

Cũng nhân sự kiện này, Lãnh đạo nhà trường cũng đã tham dự Lễ khởi công các công trình thanh niên trọng điểm của chiến dịch như xây dựng 02 mái ấm niềm tin PNJ - UEH tại huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang; thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh…

Một số hình ảnh của chuyến thăm:

Thầy cô UEH thăm chiến sĩ  trên các mặt trận TP. Hồ Chí Minh và Tiền Giang

Tin, ảnh: Văn Phòng trường, Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.