Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi viết "Dùng hàng Việt là yêu nước"

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 03/4/2014, tại Hội trường A.116 Cở sở 59C Nguyễn Đình Chiểu của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN đã tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi viết "Dùng hàng Việt là yêu nước".

Hội thi viết "Dùng hàng Việt là yêu nước" được tổ chức nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước của cán bộ, đảng viên, giảng viên và nhất là sinh viên; xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt của người Việt Nam.

Hội thi diễn ra từ tháng 7/2013 đến tháng 12/2013 thu hút 1.588 bài viết của sinh viên 20 trường Đại học, Cao đẳng và TCCN trong Đảng bộ Khối.

Kết quả qua 03 vòng chấm bài (sơ khảo, bán kết, chung kết), Ban Tổ chức đã chọn trao giải cho 29 bài viết đạt giải cao nhất (01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba, 20 giải khuyến khích).

Tham gia Hội thi, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đạt được 01 giải Nhất, 03 giải Ba, 07 giải khuyến khích và 01 giải phong trào có số bài viết đạt chất lượng cao.

Quý đại biểu và sinh viên tham dự

Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối báo cáo tổng kết Hội thi viết “Dùng hàng Việt là yêu nước” năm 2013

Đ/c Hoàng Nghĩa Huỳnh – Phó Ban thường trực thi đua khen thưởng TP.HCM trao tặng bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố cho Đảng ủy Khối, đơn vị tổ chức thành công Hội thi viết “Dùng hàng Việt là yêu nước”

Đ/c Phan Xuân Lạt – Phó Ban Tuyên giáo MTTQ TP.HCM trao tặng giấy khen cho 4 đơn vị đạt giải phong trào Hội thi (Trường Đại học Sài Gòn – Trường công lập có số người tham gia đông nhất; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Trường ngoài công lập có số người tham gia đông nhất; Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Trường có số bài viết đạt chất lượng cao; và Trường Đại học Luật TP.HCM - Trường có số bài viết đạt chất lượng cao