Giao lưu thể thao bóng đá giữa UEH và NEU - Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản TP.HCM

13 tháng 03 năm 2023

Trong khuôn khổ hoạt động “Tháng Thanh niên”, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản TP.HCM (26/03/1931-26/03/2023), chiều ngày 11/03 tại khu thể dục thể thao Nguyễn Văn Linh, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức thành công trận giao lưu bóng đá với đoàn giảng viên, cán bộ viên chức Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) vào công tác tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến tham dự trận đấu giao hữu có TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH, ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn thanh niên UEH, ThS. Phan Ngọc Anh - Phó ban tuyên giáo, văn thể Công đoàn UEH, TS. Trịnh Mai Vân - Trưởng ban thể thao - Phó trưởng phòng Quản lý khoa học NEU, TS. Lê Anh Đức - Phó Trưởng ban thể thao - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo - Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Cán bộ giảng viên NEU, ThS. Trần Quý Long - Phó Trưởng Phòng Truyền thông - Phó chủ tịch CLB bóng đá Cán bộ giảng viên NEU cùng các giảng viên, viên chức trong đội thi đấu của hai trường và các cổ động viên tham gia cổ vũ.

Với tinh thần nhiệt huyết, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, vô cùng hấp dẫn, tạo nên cơn mưa bàn thắng. Kết quả chung cuộc, trận giao hữu kết thúc với tỷ số hoà 7-7 trong niềm vui thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa UEH và NEU.

Với công tác tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban giám hiệu hai Trường và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cổ động viên, trận giao lưu bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây không chỉ là sân chơi giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất mà còn gắn kết thêm tình hữu nghị, hợp tác giữa giảng viên, cán bộ viên chức hai trường. Hy vọng trong thời gian tới, UEH và NEU sẽ có thêm nhiều hoạt động tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, mang lại giá trị thiết thực cho hai trường.

Một số hình ảnh khác tại trận giao lưu bóng đá giữa UEH và NEU:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông