Dự án “UEH Zero Waste Campus” – Nhìn lại hành trình tiên phong trong lối sống xanh và bền vững tại UEH năm 2021

20 tháng 02 năm 2022

Với mục tiêu hướng đến Đại học đa ngành và bền vững giai đoạn 2021-2030, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng đối tác triển khai Dự án UEH Zero Waste Campus, không rác thải. Mục tiêu chính của dự án là áp dụng mô hình 3R, giáo dục kiến thức, nâng cao nhận thức UEHers với thông điệp “Rethink and Be Green”, đồng thời kết nối cộng đồng, lan tỏa tri thức, hướng đến tương lai phát triển Đại học đa ngành và bền vững. Trong năm 2021, Dự án đã tạo các nền tảng và triển khai nhiều hoạt động truyền thông kiến thức, lan toả các giá trị sống xanh và thông điệp “Rethink & Be Green” đến UEHers, cộng đồng và xã hội.