Đêm Chung kết và xếp hạng Hội thi "Tiếng hát Karaoke năm 2018"

22 tháng 05 năm 2018

Tối ngày 18/5/2018, tại Hội trường A.116 (Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu), Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm chung kết Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2018. Hội thi nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5, mừng sinh nhật Bác 19/5, tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI.

Tối ngày 18/5/2018, tại Hội trường A.116 (Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu), Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm chung kết Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2018. Hội thi nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4; Ngày Quốc tế Lao động 01/5; Ngày sinh nhật Bác 19/5; tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV và Đại hội Công đoàn TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI. Và đặc biệt đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho VC-NLĐ trong “Tháng công nhân” lần 10 do Liên đoàn Lao động TPHCM phát động.

Tham dự đêm chung kết, về phía khách mời, có sự tham dự của ThS. Vũ Thị Ngọc - Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam - Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bà Phạm Thị Ngọc Oanh -  Văn phòng đại diện phía Nam - Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Về phía UEH, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị.

Vòng sơ loại của hội thi đã thu hút hơn 100 viên chức tham gia với 100 tiết mục ở 3 thể loại: Đơn ca, Song ca và Tam ca.

Sau vòng sơ loại, 33 tiết mục tài năng, xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng chung kết. Mỗi phần trình diễn là một màu sắc riêng biệt, tất cả đã mang đến cho đêm chung kết bầu không khí vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc cho khán giả.

Kết quả chung cuộc:

Thể loại đơn ca:

- 01 Giải Nhất: Trần Nhật Hoàng - VP Đảng - Đoàn thể với ca khúc “Chuyện mưa”;

- 02 Giải Nhì: Lê Văn Lâm - Khoa Ngân hàng với ca khúc “Huyền thoại Hồ Núi Cốc” và Trần Thanh Hiếu - Phòng KHĐT-KT với ca khúc “Con đường màu xanh”;

- 03 Giải Ba: Đào Thị Minh Huyền - Tạp chí NCKT&KDCA với ca khúc “Mặt trời êm dịu”, Võ Thành Tâm - Khoa Kinh tế với ca khúc “Nhánh lan rừng” và Vũ Minh Thái - Phòng CNTT với ca khúc “Nhánh lan rừng”;

- 05 Giải Khuyến khích: Trương Minh Kiệt - Phòng CSVC với ca khúc “Tình ca”, Đặng Thị Ngọc Hưng - Phòng CSVC với ca khúc “Quê hương tuổi thơ tôi”, Cao Thị Xuân Tâm - Phòng QLĐT-CTSV với ca khúc “Ngày gió và cánh diều”, Nguyễn Phương Thảo - Phòng QLĐT-CTSV với ca khúc “Đêm gành hào nghe điệu hoài lang”, Lưu Mỹ Ngọc - Phòng TT&QHCC với ca khúc “Người hát tình ca”;

Thể loại song ca - tam ca

- 01 Giải Nhất: Huỳnh Thị Bích Thủy - Bùi Ngọc Hà Thy - Phạm Thị Thu Nga - Phòng TC-KT với ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”;

- 01 Giải Nhì: Cao Thị Xuân Tâm - Nguyễn Phương Thảo - Phòng QLĐT - CTSV với ca khúc “Sài Gòn”;

- 02 Giải Ba: Nguyễn Hữu Bình - Phạm Quang Huy - Khoa Kế toán với ca khúc “Những ánh sao đêm”, Võ Thị Mai Xuân - Dương Minh Mẫn - VP Đảng-Đoàn thể với ca khúc “Thương nhau Lý tơ hồng”;

- 03 Giải Khuyến khích: Cao Văn Tiến - Phan Ngọc Mai - P.TC-HC với ca khúc “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”, Trần Quang Khải - Nguyễn Anh Tuấn - P.TC-KT  với ca khúc “Hát về anh”, Nguyễn Thị Minh Ngọc- Nguyễn Thị Hồng Ngọc- Nguyễn Thị Thu Thủy - Viện Du lịch với ca khúc “Đến với con người Việt Nam”.

Các giải phụ:

- Giải Dàn dựng: Lưu Mỹ Ngọc - Phòng TT&QHCC với ca khúc “Người hát tình ca;

- Giải Ấn tượng: Đăng Thị Ngọc Hưng - Phòng CSVC với ca khúc “Quê hương tuổi thơ tôi”;

- Giải Phong cách: Huỳnh Thị Bích Thủy - Bùi Ngọc Hà Thy - Phạm Thị Thu Nga - Phòng TC-KT với ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”;

- Giải Tiềm năng: Trương Hồng Khánh - P.KHĐT-KT với ca khúc “Ảo ảnh”;

- Giải Triển vọng: Huỳnh Thị Bạch Lan - Khoa tài chính với ca khúc “Hướng về Hà Nội.

Đêm chung kết đã thu hút khoảng 300 người đến tham dự tại Hội trường A.116. Đặc biệt, chương trình được phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage Công đoàn UEH (Link) với 10.417 lượt xem trực tuyến.

Hội thi đã giúp tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu quê hương đất nước; tạo điều kiện giao lưu, gắn kết viên chức trong các đơn vị. Đây cũng là sân chơi âm nhạc bổ ích, giúp viên chức UEH thư giãn sau thời gian hoạt động chuyên môn, và góp phần tìm kiếm các tài năng văn hóa - văn nghệ phục vụ cho các sự kiện, lễ hội của UEH và các hoạt động của công đoàn cấp trên.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu khai mạc đêm chung kết

Bà Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên Thường vụ, trưởng ban tuyên giáo Công đoàn UEH tặng hoa cho Ban Giám khảo đêm thi (từ trái qua phải: ThS. Bùi Quang Việt, NS. Lê Quốc Thắng , ThS.NS. Nguyễn Khánh Trang, NSƯT Nhất Sinh, NS. Trần Anh Thanh Sơn)

Tiết mục đạt giải Nhất thể loại đơn ca

Tiết mục đạt giải Nhất thể loại song ca - tam ca

Tiết mục đạt giải Dàn dựng

Tiết mục đạt giải Ấn tượng

Tiết mục đạt giải Phong cách

Tiết mục đạt giải Tiềm năng

Tiết mục đạt giải Triển vọng

Phần trao thưởng các tiết mục đoạt giải

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.