UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo kết quả xét miễn học phần Tiếng Anh tổng quát và chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra đối với sinh viên Khóa 49 - Đại học chính quy (Chính thức)

06 tháng 10 năm 2023

Phòng Đào tạo thông báo kết quả chính thức xét miễn học phần Tiếng Anh tổng quát và chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra đối với sinh viên Khóa 49 - Đại học chính quy, đợt tháng 9 năm 2023.

1. Danh sách xét miễn học phần Tiếng Anh tổng quát_chính thức: Khóa 49: Xem danh sách
  2. Danh sách xét chuẩn tiếng Anh đầu ra _chính thức: Khóa 49: Xem danh sách

Một số lưu ý:

- Sinh viên có kết quả miễn học phần Tiếng Anh tổng quát sẽ được Trường chuyển trả học phí vào tài khoản sinh viên (mục Tài chính sinh viên) và được cấn trừ trong lần đăng ký học phần sau;

- Học phần tiếng Anh được miễn thì điểm được ghi vào bảng điểm học kỳ là điểm P (Pass) theo điều kiện trong Bảng mục 3. Đồng thời, điểm miễn sẽ không tính vào điểm trung bình tích lũy xếp loại tốt nghiệp và điểm trung bình xét học bổng;

- Sinh viên có kết quả đạt chuẩn tiếng Anh đầu ra được công nhận cho đến lúc xét tốt nghiệp;

Sinh viên đăng nhập vào website https://student.ueh.edu.vn/

Chọn mục: “Nộp chứng chỉ”  kiểm tra kết quả Chuẩn đầu ra tiếng Anh tại hộp thoại: “Danh sách”

Kiểm tra kết quả miễn học phần Tiếng Anh tổng quát tại mục:“Kết quả học tập”.

- Sinh viên theo dõi thông báo và hướng dẫn cụ thể thông tin đợt xét miễn học phần Tiếng Anh tổng quát và chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra tiếp theo vào ngày 06/03/2024 tại website: www.ueh.edu.vn/vinh-long

- Trong quá trình thẩm tra chứng chỉ, các trường hợp sinh viên sử dụng chứng chỉ không đúng sự thật sẽ bị xóa tên khỏi danh sách công nhận miễn học phần Tiếng Anh tổng quát và chuẩn trình độ tiếng Anh đầu ra và sinh viên sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định của UEH.

- Thông tin liên hệ:

+ Miễn học phần Tiếng Anh tổng quát: Thầy Thái Bình An, email: antb@ueh.edu.vn

+ Chuẩn tiếng Anh đầu ra: Cô Nguyễn Thị Diễm Trang: Email: trangntd@ueh.edu.vn - SĐT: 02703 877879.