UEH tiếp tục triển khai chương trình “Từ Sinh viên UEH xuất sắc trở thành Đồng nghiệp xuất sắc” tại UEH - Phân hiệu Vĩnh Long đợt 1 năm 2023

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là một trong các trường đại học trọng điểm của quốc gia, có uy tín và danh tiếng học thuật trong cả nước và trên thế giới. Nhà trường đã đào tạo hàng trăm ngàn cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản lý có trình độ đại học và sau đại học cho cả nước; những thế hệ sinh viên UEH thành công trên nhiều lĩnh vực đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng tại các cơ quan quản lý nhà nước; các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong số đó, có những sinh viên xuất sắc mong muốn trở thành người Thầy để tiếp nối truyền thống của UEH và đóng góp vào sự lớn mạnh của UEH.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UEH - Phân hiệu Vĩnh Long và Công ty Cổ phần Vinpearl chi nhánh Kiên Giang

Thành lập từ Tháng 12/2019, sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long) đã dần khẳng định được uy tín và chất lượng trong đào tạo tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Quy mô hiên tại gồm 1.200 sinh viên đại học chính quy, 300 học viên hệ vừa làm vừa học và liên thông cùng gần 400 học viên cao học. Trong nhiều năm qua, UEH tại cơ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với hơn 500 đối tác doanh nghiệp và kết nối với gần 240.000 cựu sinh viên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho cả nước. Các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của UEH, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp.

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long hưởng ứng “Tuần lễ Áo Dài” và tổ chức họp mặt Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Tiếp nối truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ UEH- PHVL đã không ngừng phấn đấu trong nhiều phong trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" đây cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ của nhà trường ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của ngành giáo dục nước nhà và của UEH-PHVL.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với Lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương (Khóa 4)

Ngày 07/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (IFT) long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với Lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương (Khóa 4).

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Tổ chức sinh hoạt định hướng “Tư vấn tâm lý và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên ĐHCQ”

Ở môi trường đại học không phải sinh viên nào cũng dễ dàng tự thích nghi và hòa nhập trong những hoạt động tập thể. Bên cạnh đó những khó khăn về cuộc sống xa nhà, những áp lực về học tập, sinh hoạt…dễ làm cho sinh viên có cảm xúc tiêu cực như vui, buồn thất thường, ghen tị, tự ti, mặc cảm ...Từ đó, kéo theo nhiều hệ quả ảnh hưởng đến kết quả học tập và sức khỏe tinh thần của sinh viên.

UEH Tổ chức buổi gặp gỡ Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long Khóa 46 Đại học chính quy luân chuyển campus tại Cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Theo Kế hoạch đào tạo, sinh viên năm cuối của Phân hiệu Vĩnh Long K46 ĐHCQ đã thực hiện chương trình luân chuyển campus, học tại cơ sở chính TP. Hồ Chí Minh từ tháng 01/2023. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Phân hiệu hòa nhập tốt môi trường học tập, rèn luyện mới trong thời gian luân chuyển campus; ngày 18/02/2023, tại Hội trường B1.302, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP.HCM, Phân hiệu Vĩnh Long đã phối hợp với cơ sở chính tổ chức buổi gặp gỡ sinh viên luân chuyển campus K46 ĐHCQ.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long tổ chức họp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023: Chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới

Hòa chung không khí chào đón mùa xuân mới - Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 31 tháng 01 năm 2023 (nhằm ngày Mùng 10 âm lịch), Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình Họp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Phân hiệu mỗi khi xuân về.

Thư chúc Tết từ UEH

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trân trọng kính chúc toàn thể viên chức, người lao động Thầy, Cô hưu trí, cựu sinh viên, học viên và sinh viên một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Diện mạo mới đón xuân Quý Mão 2023

Hòa chung không khí Tết cổ truyền của dân tộc, Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long cũng khoác lên mình những bộ áo mới rực rỡ sắc màu, điểm tô bởi mai vàng, hoa cúc, hướng dương, thảm cỏ xanh… Tất cả đã tạo nên một bức tranh UEH hiện đại, mới mẻ và tràn đầy sắc xuân.

UEH với diện mạo hiện đại, khang trang đón chào năm mới 2023

Trong không khí náo nức chào đón xuân sang và khởi đầu năm học mới 2023, các cơ sở của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã được đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp với một diện mạo hiện đại và khang trang. Tất cả nhằm hướng đến tạo lập một môi trường tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu của người học và viên chức UEH.