Chi hội Tin học Phân hiệu Vĩnh Long triển khai ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và học tập cho giảng viên, viên chức và sinh viên UEH-Phân hiệu Vĩnh Long

Nhằm triển khai các ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu và học tập cho giảng viên, viên chức và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long). Ngày 29-11-2022, Chi hội Tin học Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp với câu lạc bộ giảng viên nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin đến hơn 40 thầy, cô và sinh viên các khóa lớp đại học chính quy đang học tại Phân hiệu.

Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên "Nối vòng tay lớn - Beside U"

Tiêp nối chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K48 - Đại học chính quy, tối 26/11/2022, Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Đêm nhạc hội “Nối vòng tay lớn - Beside U”. Đêm nhạc hội chính là món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn tân sinh viên K48, chào đón các bạn bước vào cánh cửa đại học UEH tại Phân hiệu Vĩnh Long. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn là nơi để giao lưu, chia sẻ, gắn kết sinh viên các khóa giữa Phân hiệu Vĩnh Long với cơ sở chính, cùng nhau đồng hành dưới mái nhà chung UEH.

Hội thảo Khoa học: Tác động cách mạng Công nghiệp 4.0 đến nghề Kế toán – Sự thích ứng từ phía cơ sở Đào tạo và Doanh nghiệp

Sáng ngày 11/11/2022, tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) Vĩnh Long đã diễn ra Hội thảo khoa học “Tác động cách mạng công nghiệp 4.0 đến nghề kế toán – Sự thích ứng từ phía cơ sở đào tạo và doanh nghiệp” nhằm mục đích tăng cường cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cơ sở đào tạo về kế toán – kiểm toán, giữa các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp trong xây dựng các giải pháp thích ứng với các tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phân hiệu Vĩnh Long - 3 năm khẳng định vị thế và sứ mạng của UEH trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đồng bằng Sông Cửu Long

Sau 3 năm đi vào hoạt động, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (UEH Vĩnh Long) đã và đang khẳng định được vị thế và sứ mạng của UEH trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) cùng chiến lược trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững của UEH. Nhân dịp kỷ niệm 46 năm thành lập UEH (27/10/1976 - 27/10/2022), cùng nhìn lại những thành tựu ấn tượng mà Phân hiệu Vĩnh Long đã đạt được sau 3 năm hình thành và phát triển.

Lễ khai giảng Khóa 48 tại UEH-Phân hiệu Vĩnh Long: Khơi dậy tinh thần chủ động tương lai cho thế hệ nhân lực trẻ vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Với thông điệp "I am who - I choose to be" - Tự do lựa chọn trở thành người bạn mong muốn tại UEH. Thấu hiểu thế hệ GenZ dám mơ ước, sẵn sàng dấn thân, UEH tạo môi trường Đa ngành và Bền vững để Gen Z đồng bằng tìm kiếm những phiên bản của chính mình khi học tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Họp mặt ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữa Việt Nam 20/10

Trong không khí cả nước kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; ngày 20/10/2022, Phân Hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (UEH-CV) đã tổ chức kỷ niệm 92 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) bằng chuyến trãi nghiệm sông nước Miệt vườn tại cù lao An Bình.

Lễ Khai giảng Khóa 48 Đại học chính quy “I’m UEHer, I’m Ready for Next” tại Phân hiệu Vĩnh Long

Một sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho 500 tân sinh viên khóa 48 Đại học chính quy tại Phân hiệu Vĩnh Long sắp diễn ra. Chương trình Lễ khai giảng chào mừng các bạn Tân sinh viên khởi đầu chuyến hành trình mang tên K48, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới tại UEH Vĩnh Long. Lễ Khai giảng Đại học chính quy K48 có chủ đề “I’m UEHer, I’m Ready for Next” sẽ mang đến màu sắc hiện đại của các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thông điệp về sự tự do lựa chọn để đón nhận những cơ hội cũng như tìm kiếm những phiên bản tốt nhất của chính mình tại UEH. Bên cạnh đó là sự tiếp nối thế hệ sinh viên và các câu chuyện truyền cảm hứng để các Tân UEHers sẵn sàng chủ động trong tương lai của chính mình ngay từ khi gia nhập mái nhà chung UEH tại Phân hiệu Vĩnh Long.