Đoàn - Hội Phân hiệu tổ chức Đêm nhạc Acoustic chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024

01 tháng 04 năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Tháng Thanh niên năm 2024, nhằm tạo sân chơi để các bạn sinh viên, học sinh có cơ hội giao lưu văn nghệ, kết nối hoạt động của Đoàn - Hội Phân hiệu với Đoàn thanh niên các trường THPT; tối 27/3/2024, Đoàn - Hội Phân hiệu và Câu lạc bộ Văn nghệ thanh niên đã tổ chức Đêm nhạc Acoustic, với sự tham gia giao lưu giữa sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long với học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Tham dự đêm nhạc, về phía các trường THPT có Đ/c Lê Thị Hồng Tuyến - Bí thư Đoàn trường THPT Lưu Văn Liệt và Đ/c Đậu Thị Tình - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Trưng Vương.

Về phía Phân hiệu Vĩnh Long, có ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu; ThS. Hồ Thiện Quyền - Phó Giám đốc Phân hiệu; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Phân hiệu và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 150 sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long.

Quang cảnh Đêm nhạc Acoustic chào mừng Tháng Thanh niên 2024

Đêm nhạc Acoustic được đầu tư công phu và chỉn chu từ không gian tổ chức đến trang trí sân khấu, với ánh đèn lung linh và hệ thống âm thanh hiện đại. Mọi chi tiết đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để tạo ra một bầu không khí đặc biệt cho đêm nhạc. Chương trình đêm nhạc đã đem đến hàng loạt các bài hit sâu lắng, bùng cháy, trầm bổng với những giọng hát êm dịu và đầy nội lực của các bạn học sinh, sinh viên.

Tiết mục biểu diễn của bạn Nhật Huy (UEH - Phân hiệu Vĩnh Long)

Tiết mục biểu diễn của bạn Như Ý (UEH - Phân hiệu Vĩnh Long)

Tiết mục biểu diễn của bạn Nhật Uyên (UEH - Phân hiệu Vĩnh Long)

Tiết mục biểu diễn của bạn Triệu Minh (UEH - Phân hiệu Vĩnh Long)

Tiết mục biểu diễn của bạn Văn Huỳnh (UEH - Phân hiệu Vĩnh Long)

Tiết mục biểu diễn của bạn Như Hùng và Nhật Huy (UEH - Phân hiệu Vĩnh Long)

Đêm nhạc đặc biệt chào đón sự tham gia giao lưu của các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, gồm: Trường THPH Lưu Văn Liệt, THPT Trưng Vương, THPT Vĩnh Long và THPT Nguyễn Thông. Sự góp mặt của các bạn học sinh này không chỉ làm cho đêm nhạc trở nên hấp dẫn hơn mà còn tăng thêm sắc màu và sự phong phú cho chương trình.

Tiết mục biểu diễn của bạn Trường Long (Trường THPT Vĩnh Long)

Tiết mục biểu diễn của bạn Hoàng Phúc (Trường THPT Nguyễn Thông)

Tiết mục biểu diễn của bạn Trân Châu (Trường THPT Lưu Văn Liệt)

Tiết mục biểu diễn của bạn Duy Anh (Trường THPT Trưng Vương)

Sự kết hợp bùng nổ của các ca sĩ tại đêm nhạc Acoustic

Bên cạnh các tiết mục giao lưu văn nghệ, đêm nhạc còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng, tạo thêm phần hấp dẫn cho khán giả tham dự.

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực và ThS. Hồ Thiện Quyền - Phó Giám đốc Phân hiệu trao các phần quà tặng cho các bạn học sinh, sinh viên trúng thưởng

Đêm nhạc Acoustic đã kết thúc trong sự hân hoan và phấn khích từ khán giả. Không chỉ là một sự kiện văn nghệ, đây còn là một chương trình âm nhạc đầy màu sắc và ý nghĩa. Những giai điệu ngọt ngào và sôi động đã thổi bùng không khí của đêm nhạc, tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc và những kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh, sinh viên, qua đó gắn kết và thặt chặt hơn nữa sự tình đoàn kết giữa Phân hiệu Vĩnh với các trường THPT.

Một số hình ảnh khác tại đêm nhạc Acoustic:

Tin bài: Đoàn - Hội Phân hiệu, Phòng TS-TT (Phân hiệu Vĩnh Long)